“เพชร ภัควรรธน์” สุดทนคนอ้างแม่ผึ้งเข้าสิง ! ต้องมีลูกด้วยกันถึงยอมออก สยอง ! ของกินพันสายสิญจน์

27 ก.พ. 67

เพชร ภัควรรธน์” ลูกชายของราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” โพสต์ฟาดเดือด คนอ้างโดนแม่ผึ้งเข้าสิง ! ต้องมีลูกด้วยกันถึงยอมออก !! มาดักรอที่ทำงาน แถมระรานแฟนสาว !!

โดยล่าสุดวันนี้ 27 ก.พ. 2567 “เพชร ภัควรรธน์” โพสต์ไอจีว่า "ประกาศถึงบุคคลนี้ หรือใครที่รู้จักบุคคลนี้ให้ติดต่อผมมานะครับ เพราะผมว่า มันมากเกินไปแล้ว อย่าใช้ความผิดปกติของตัวเองมาอ้าง เพื่อจะทำแบบนี้ใส่ใครก็ได้"

"เชื่อว่าหลายๆ คนรอบตัวผมน่าจะรู้จักคนๆ นี้เป็นอย่างดี เพราะมีหลายวีรกรรม เช่น มาดักรอที่ทำงานผม แล้วอ้างตัวว่าเป็นแม่ผึ้งเข้า ต้องมีลูกกับผม แม่ผึ้งถึงจะออก หรือจะเป็นการเอาของกินที่พันด้วยสายสิญจน์มาให้ผม ผมพยายามจะมองผ่านและไม่ใส่มาตลอด แม้กระทั่งตอนที่เค้ามาพูดต่อหน้าผมอ้างตัวว่าเป็นแม่ผึ้ง ผมก็ไม่เคยด่าหรือทำพฤติกรรมไม่ดีใส่เค้า ทั้งที่ในใจผมทุกคนน่าจะทราบว่า ผมไม่ชอบมากๆ"

"ถ้าจะให้พูดถึงพฤติกรรมล่าสุดนี้คืออะไร ที่ทำให้ผมต้องออกมาพูด เค้าเริ่มมีการลุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของผมและแฟนผม คอมเมนต์ด่าแฟนผม ในเฟซบุ๊กของเค้า แชร์แฟนผมไปโดยไม่ได้รับอนุญาต ผมว่ามันมากเกินไปใคร ถามว่าผมจะจัดการกับเค้าแบบจริงๆ จังมั้ย ก็อาจจะไม่ขนาดนั้น เพราะเท่าที่ดูในเฟซก็เห็นเค้าอาศัยอยู่กับคุณแม่ ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ผมก็เห็นใจเหมือนกันครับ"

"ขอให้หยุดก่อกวน ใครที่พอให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ทักมาได้เลยครับ เพราะผมมีที่อยู่ของคนนี้ หลังจากนี้ ตามงานหากผมเจอเค้า ผมจะขอให้เจ้าของงาน ช่วยเชิญเค้าออกจากพื้นที่ ที่ผมอยู่ด้วยนะครับ เพราะผมไม่รู้ว่าอะไรไม่ดีมันจะเกิดขึ้นหรือไม่ ผมขอปกป้องตัวเองครับ"

"และฝากถึงคนที่จะแอบอ้างว่าเป็นร่างทรงแม่ผึ้งนะครับ ผมไม่ได้จะว่าหรือจะโจมตีคนที่ทำอาชีพนี้ แต่ผมไม่เชื่อเฉพาะแค่คนที่มาบอกว่าเป็นร่างทรงแม่ผมเท่านั้น ที่ผ่านมาผมนิ่งมาตลอด แต่ผมตัดสินใจแล้วว่าหลังจากนี้ ถ้าใครมาพูดใส่ผมอีก ขอไม่รับฟังครับ"

screenshot2024-02-27180620

snapinsta.app_428123858_17463

snapinsta.app_401606323_16948

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส