“แคนดี้ รากแก่น” ถึงกับหลั่งน้ำตา ! ไลฟ์สดประกาศกร้าวเตรียมฟ้องชาวเน็ต

25 ก.พ. 67

แคนดี้ รากแก่น” เตรียมฟ้องชาวเน็ตที่เข้าไปคอมเมนต์ด่า ปมโพสต์ประเด็นของ “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” กับ “แพรวพราว แสงทอง” 

โดยล่าสุดวันนี้ 25 ก.พ. 2567 “แคนดี้ รากแก่น” ไลฟ์สดเตรียมฟ้องชาวเน็ตที่เข้ามาด่าปมโพสต์ เฟซบุ๊กว่า "ผู้ชายมีลูกมีเมีย ที่ไปเที่ยวบาร์เกย์ คือเป็นแบบใด๋!!? บอกแน" 

นอกจากนี้ยังโพสต์เฟซบุ๊กอีกว่า "ใครเมนต์อะไรไว้ โปรดอ่านนะคะ..เพราะแคนดี้ให้ทนายเตรียมฟ้องรายบุคคล หาเงินสร้างปู่อือลือค่ะ.."

"สืบเนื่องจากเรื่องราวของน้องๆ คู่หมอลำคนดังทะเลาะกัน จนเป็นกระแสสังคม..แคนดี้ผู้ซึ่งทุกคนทราบดีว่า เป็นคนหนึ่งที่ตามข่าวตลอดทุกเรื่อง..ก็โพสต์ตามความเห็นส่วนตัว ในพื้นที่ส่วนตัว"

"ข้อความแรกคือ "คุยกับคนอื่นเชิงชู้สาว นั่นก็คือนอกใจละค่ะ อย่าหาทำ" ซึ่งตรงนี้ก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นกันเยอะ..อีกไม่กี่นาที แคนดี้โพสต์อีกมุมที่อยากถามผู้รู้ว่า "ผู้ชายมีลูกมีเมียที่ไปเที่ยวบาร์เกย์ คือเป็นคนแบบใด๋!? บอกแน" เป็นคำถามที่แค่อยากรู้ความรู้สึกของคนที่ไปมา"

"ซึ่งตอนแรกคนที่มาตอบก็เชิงเล่าสู่กันฟัง แคนดี้ก็ตอบกลับดีๆ เพราะโดยส่วนตัว ตัวเองชอบสังคมเกย์อยู่แล้ว ไม่ได้พาดพิงอะไร เพราะรู้ว่าน้องผู้ชายไปเพราะพาน้องๆ ไป..แต่แค่อยากถามคนทั่วๆ ไป..แต่หลังจากนั้น พี่ๆ หลายสื่อหยิบประเด็นนี้ไปทำข่าว ซึ่งแคนดี้ไม่ได้คิดอะไร เพราะโดนบ่อยละ..."

"แต่หลังจากนั้น ญาติๆ รวมถึงคุณแม่ก็แคปคอมเมนต์ที่ด่าหรือต่อว่าแรงๆ กลับมาให้ดู..ซึ่ง ณ จุดนี้ บอกเลยว่า แคนดี้ไม่โอเค..และคงปล่อยวางเฉยไม่ได้ เพราะจะทำให้กลายเป็นมากกว่านิสัย ที่อยากพูดอยากด่าใครก็ได้..จึงขอบอกตรงนี้ว่า แคนดี้จะขออนุญาตฟ้องกลับคนที่พูดจาไม่ดี เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง..และแคนดี้จะไม่ทนอีกต่อไป.."

"แคนดี้ก็คน มีพ่อมีแม่ โตมาจนขนาดนี้..ดูแลคนตั้งมากมาย..ทำความดีมาก็เยอะ..จะไม่ปล่อยให้คนที่ด่าทอคนอื่นให้ไปทำกับใครอีก ตาม พรบ.คอมพิวเตอร์..ดังนั้น เตรียมรับหมายกันนะคะ..ไม่รับคำขอโทษค่ะ รับแต่เงินสด จะเอาไปสร้างปู่อือลือมหาจักรพรรดิค่ะ..อนุโมทนาสาธุด้วยกันนะคะ #หมดเวลาด่าแล้วค่ะ #ก่อนด่าใครดูเจตนาเค้าให้ดีก่อน #เป็นกำลังใจให้น้องทั้งสองคนค่ะ #คนนอกใจคือคนผิด #FCผญบ #ไม่ต้องการเกาะกระแสเพราะไม่รู้จะดังทำไม #งานเยอะอยู่แล้ว"

screenshot2024-02-25193506

screenshot2024-02-25194045

screenshot2024-02-25194115

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส