หลวงพี่โดเรม่อน ดีเจจัดเพลง แอบย่องสึกแล้วในวัดดังชลบุรีแล้ว

24 ก.พ. 67

หลวงพี่โดเรม่อน ดีเจจัดเพลง แอบย่องสึกแล้วในวัดดังชลบุรีแล้ว หลังชาวพุทธ - พระชื่อดังวิจารณ์ถล่มเละโซเชียล

 จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า อาจารย์สุทัศน์ ซึ่งเป็นหมอขวัญชื่อดัง โพสต์คลิปวิดีโอเป็นภาพคู่กับ หลวงพี่โดเรม่อน พร้อมระบุว่า  "สึกแล้วหลวงพี่โดเรม่อน" 

โดยในภาพวิดีโอจะเห็นอาจารย์สุทัศน์ เดินไปหาอดีตหลวงพี่โดเรม่อน ซึ่งไม่ได้สวมจีวรแล้ว จากนั้นนำเสื้อส่งให้อดีตหลวงพี่โดเรม่อน ที่สวมกางเกงและใส่เสื้อยืดยืนรออยู่หน้าป้ายมีชื่อวัด วัดธรรมนิมิตต์ 

อาจารย์สุทัศน์ กล่าวว่า "ขอแสดงความยินดีกับท่านอาจารย์โดเรม่อน ยินดีกับการเริ่มต้นใหม่ ขอฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ท่าน ได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ที่นี้เต็มที่เลยกับการเป็นดีเจทำขวัญนาค ก็ได้ร้องได้เต็มที่ เป็นดีเจก็ได้เต็มที่เลย ฆาราวาสก็ขอยินดีต้อนรับ ขอคำคมหน่อย" 

ขณะที่อดีตหลวงพี่โดเรม่อน กล่าวว่า “วันนี้ไม่มีคำคม มีแต่คารมที่เฮฮา” 

ส่วนอาจารย์สุทัศน์ กล่าวว่า”ครับผมนั่ นอย่างนั้นเลย เมื่อคืนตนไปหาที่สายใต้ใหม่เดินหาตั้งแต่ 22.00-23.00 น. เดินหารอบสายใต้ใหม่ หาท่านไม่เจอ หาเสื้อผ้าให้ท่าน ขอบคุณทุกคนที่ติดตามด้วยครับ เดี๋ยวไปเจอท่านกับลุคใหม่นะครับ ตั้งชื่อให้ตัวเองรึยังครับ” 

อดีตหลวงพี่โดเรม่อน กล่าวว่า “ชื่อ อาจารย์ม่อน ฝากอาจารย์ม่อนด้วยนะครับ" 

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดธรรมนิมิตต์ หมู่ 9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จุดทางเข้าวัดที่อยู่ในคลิปจะเห็นป้ายชื่อวัดชัดเจน 

สอบถามพระครูนิมิต ธรรมานุรักษ์ เจ้าอาวาสวัดธรรมนิมิตต์ หมู่ 9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เขามาขอให้สึกเวลาประมาณ 05.30 -06.00 น. มากัน 2 คน เขามาขอความกรุณาคนที่มาติดต่อให้สึกบอกว่าอยู่ไปก็อย่างนั้นแหละ พระโดเรม่อนบวชมา 14 พรรษา มีความรู้ความสามารถ แต่รู้สึกว่าเป็นแกะดำในสังคม เขาไม่ชอบก็เลยมาขอสึกให้ แล้วเขาบอกว่าเดี๋ยวเขาจะกลับไปอยู่บ้านที่ จ.ระยอง เขาเข้ามา 2 คนแล้ว น่าจะอยู่ในรถอีก 1 คน มาขอสึกหลวงพ่อก็เมตตาสึกให้ตามความประสงค์ ซึ่งไม่เกี่ยวกับวัดเรา เขาไม่ได้มาอยู่วัดนี้ เรื่องทำนอกลู่นอกทางหลวงพ่อก็แสดงความคิดเห็นไม่ได้ ไม่อยากยุ่ง ยังไงก็ขอให้ช่วยกันจรรโลงพระศาสนาด้วย

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล : เฟซบุ๊ก อาจารย์สุทัศน์

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส