ตื่นตาที่สุด "เทศกาลว่าวนานาชาติ" ยาวกว่า 1 กม. เริ่มแล้วที่ริมชายหาดพัทยา

23 ก.พ. 67

(ประมวลภาพ) ตื่นตากับที่สุดแห่งสีสันบนท้องฟ้า ในเทศกาลว่าวนานาชาติ “PATTAYA INTERNATIONAL KITE ON THE BEACH 2024” ท้าลมเหนือริมชายหาดพัทยา แบบจัดเต็ม ยาวที่สุดในไทยกว่า 1 กิโลเมตร ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา เริ่ม 22-26 ก.พ. 67

@amarintvonline ที่สุดในไทยกับการแสดง Inflatable Kite กว่า 1,000 ตัว เหนือริมชายหาดพัทยา ความยาวกว่า 1 กิโลเมตร #PattayaInternationalKiteOnTheBeach2024 #เทศกาลว่าวนานาชาติ 22-26 ก.พ.นี้ บริเวณริมชายหาดเมืองพัทยา หน้าศูนย์การค้า #CentralPattaya #อมรินทร์ทีวีออนไลน์ ♬ Vibes - ZHRMusic

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์เพื่อความยั่งยืนของไทย และผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา ร่วมกับ เมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา, สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา, กรมเจ้าท่า, และ THAITAN KITE TEAM THAILAND  ผนึกกำลังจัดงาน “PATTAYA INTERNATIONAL KITE ON THE BEACH 2024” เทศกาลว่าวนานาชาติ ริมชายหาดเมืองพัทยา ยาวที่สุดในไทย กว่า 1 กิโลเมตร จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 ก.พ. 67 เพื่อร่วมส่งเสริมและสร้างสีสันแห่งการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจเมืองพัทยา ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลกมาท่องเที่ยวและร่วมชมโชว์ว่าวขนาดยักษ์ หลากสีสันและรูปแบบ เหนือริมชายหาดพัทยา อาทิ

309177

ว่าวมังกรสีฟ้านามว่า Tabrix (ทาบริกซ์)  มังกรสีเขียวชื่อ Wyverex (เวเวอเร็กซ์) และ Sea Dragon ทั้งหมดเป็นมังกรสัญชาติเยอรมันที่ใช้เทคนิคขั้นสูงในการผลิตและยังถือว่าเป็นว่าวกลุ่มมังกรที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกขณะนี้ พบกับธงชายหาดที่มีสีสันเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบฉบับชาวออสซี่ ที่ถูกรังสรรค์โดยผู้มีประสบการณ์ทำว่าวกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มาจัดแสดงที่ประเทศไทย รวมถึงฝูงว่าววาฬเพชรฆาตสัญชาติฝรั่งเศส ได้เข้าร่วมเพื่อให้ชาวไทยได้เชยชมความอลังการ

อีกว่าวไฮไลท์ที่เป็นความภาคภูมิใจของไทยจากทีมTHAITAN คือว่าวฮายักษ์ ว่าวที่ใครๆเห็นก็ต้องหลงรัก ที่ออกแบบโดยคุณวรชัย มัทกิจ ศิลปินนักออกแบบคาแรคเตอร์ชื่อดังชาวไทย และว่าวอีกหลากหลายรูปแบบร่วมสร้างสีสันบนท้องฟ้าอีกหลายร้อยตัว

1-aa_0

พร้อมพบกับ ครั้งแรกปลาหมึกยักษ์ LED ขนาดใหญ่กว่า 10 เมตร ร่วมสร้างสีสัน และเตรียมช้อปว่าวหลากหลายชนิดจาก 50 ร้านค้า และพิเศษสำหรับลูกค้า Central Life X  ร่วมกิจกรรมสุดว้าว Workshop Kite Painting ฟรี! 

ล็อกคิวและปักหมุดปฏิทินให้พร้อม เตรียมตัวพบกับเทศกาลว่าวนานาชาติ “PATTAYA INTERNATIONAL KITE ON THE BEACH 2024” งานประจำปีที่ไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันที่ 22 - 26 ก.พ. 67 ณ บริเวณริมชายหาดเมืองพัทยา หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา 

1-dddq_0

advertisement

ข่าวยอดนิยม