แม่น้องนุ่น เปิดใจ ไม่คิดเหตุการณ์จะเลวร้ายแบบนี้ สงสารหลานผวากลางดึก

21 ก.พ. 67

แม่น้องนุ่น เปิดใจ ไม่คิดเหตุการณ์จะเลวร้ายแบบนี้ สงสารหลานนอนผวากลางดึก ด้านตำรวจนำร่างที่ถูกเผาตรวจพิสูจน์ DNA ยืนยันตัวตนอีกครั้ง

 

จากกรณี น.ส.ชลลดา มุธุรงศ์ หรือ นุ่น อายุ 27 ปี หายไปตัวอย่างเป็นปริศนา หลังสามีอ้างว่าทะเลาะกันแล้ววิ่งลงขึ้นแท็กซี่ 

ซึ่งต่อมาทีมข่าวอมรินทร์ทีวี คุณเนม ภาณุพงศ์ สุรภาพ ไปเจอโครงกระดูกถูกเผาอำพราง ในป่า พื้นที่ตำบลหนองโพรง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งโครงกระดูกมีสร้อยข้อมือ คล้ายกับที่น้องนุ่น ใส่ในวันที่หายตัว

กระทั่งต่อมานายศิริชัย สามีน้องนุ่น เปิดปากสารภาพว่าลงมือทำร้ายเมียจนเสียชีวิตแล้วนำศพไปเผาอำพรางที่ป่า ในอำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี จุดที่ทีมข่าวเราพบโครงกระดูก

พันตำรวจเอก สุรพร เทพเสน ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ เปิดเผยว่า หลังมีการพบศพที่ถูกเผานั่งยางภายในป่ายาง จนเหลือเพียงโครงกระดูก ทางพนักงานสอบสวนได้ประสานกู้ภัยนำร่างปริศนาที่คาดว่าจะเป็นน้องนุ่น ผู้เสียชีวิต ส่งมายังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการตรวจ DNA พิสูจน์ให้แน่ชัดว่าเป็นน้องนุ่นหรือไม่ โดยได้นำศพมาส่งตั้งแต่ช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา  พันตำรวจเอก สุรพร ยังบอกอีกว่า ตนเองได้ให้พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ ประสานไปยัง พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด เพื่อเก็บตัวอย่าง DNA ของแม่น้องนุ่นเพื่อไปตรวจสอบเปรียบเทียบ ส่วนจะใช้เวลากี่วันนั้น ต้องประสานไปยัง นิติเวชว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน

ขณะที่ทีมข่าวได้โทรศัพท์ไปยังแม่ของน้องนุ่น ก็บอกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บตัวอย่าง DNA ของเธอไปแล้ว และได้เก็บตัวอย่าง DNA ของ ทอย สามีไปด้วยเช่นกัน ส่วนหากจะใช่ร่างของลูกสาวหรือไม่นั้น ต้องรอทางตำรวจประสานมาอีกครั้ง ซึ่งหากใช่จริง เธอเองก็จะเดินทางไปรับศพลูกสาวด้วยตัวเอง

และเมื่อถามว่า อยากจะพูดอะไรกับ ทอย หรือไม่ กับสิ่งที่ทำกับลูกสาวเธอขนาดนี้ แม่ของนุ่น บอกว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะพูดอะไร ยังมึนกับเหตุการณ์ ยังทำอะไรไม่ถูก ขอตั้งสติไร่เรียงเหตุการณ์ก่อน

ส่วนลูกของนุ่น ทางแม่ของนุ่นบอกว่า ตัวน้องไปอยู่กับน้องของนุ่น เมื่อถามว่า น้องมีอาการร้องหาแม่ หรือ พ่อ บ้างหรือไม่ แม่ของนุ่นบอกว่า น้องยังอายุเพียงขวบเศษเอง ให้ไปอยู่กับใครก็ได้ ไม่ได้ร้องไห้งอแงอะไร ยอมรับว่าตอนนี้ ตนเองห่วงหลานมาก เวลากลางคืน หลานมีอาการผวา สะดุ้ง ขณะที่นอนหลับอยู่บ้าง ส่วนเมื่อถามว่าจะวางแพลนอนาคตหลานอย่างไร ตอนนี้ยอมรับว่า ยังคิดอะไรไม่ออก และเมื่อถามว่า สิ่งที่ ทอย ทำกับลูกสาวแม่นั้นโหดร้ายขนาดไหน และสิ่งที่ ทอย มาขอโทษ ขอขมา เมื่อวานนี้นั้น แม่รู้สึกอย่างไร แม่บอกว่าตอนนี้ไม่รู้จะพูดอะไร อยากอยู่เงียบๆก่อน เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันโหดร้ายมาก ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัวเรา.

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส