อกแทบระเบิด ! “แน็ก ชาลี” โพสต์สารภาพรัก “กามิน” ร่ายยาว 10 เหตุผล ทำไมเลือกคนนี้ !!

15 ก.พ. 67

แน็ก ชาลี” สารภาพรักให้โลกรู้ ยอมรับตกหลุมรัก “จี กามิน” ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี โพสต์ร่ายยาว 10 เหตุผลที่เลือกผู้หญิงคนนี้ เปรียบเทียบชีวิตจริงเป็นบทละครซีรีส์ที่ตนเขียนและกำกับเอง !!

โดย “แน็ก ชาลี” โพสต์เฟซบุ๊กว่า "Ep1. ถ้าผมจะบอกทุกคนว่า ผมกำลังถูกจ้างให้เล่นซีรีส์ออนไลน์เรื่องนี้อยู่ ทุกคนจะเชื่อผมไหม? มันคงเป็นซีรีส์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ เรื่องหนึ่งเลยนะครับ แบบที่ผู้กำกับตั้งใจคิดไว้ทุกอย่างเลย ผมดีใจจัง ที่ได้ร่วมเล่น และได้กำกับเอง และอยู่ในทุกช่วงเวลา ถึงจะต้องเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม เสียอะไรไปหลายอย่าง"

"แต่เพื่อแลกกับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ที่ผมได้กลับคืนมาในชีวิตของผมบ้าง และทำให้คนอื่นมีความสุขได้ ถึงผมจะได้มันมาไม่นานหรือนานก็ตาม ผมก็ยอม"

"คุณจะเชื่อผมไหม ว่าก่อน 1 เดือนที่คุณจะได้ไปพบพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด นางเอกของผม หรือตัวละครอื่นๆ ที่เพิ่มมาเรื่อยๆ ที่ทำให้พวกเพื่อนๆ ได้เจอได้หลงรักพวกเขา ผมต้องทำอะไรบ้าง ผมจะมาเล่าให้ฟัง"

"ทุกคนนิสัยดีหมดนะครับ ((พิมพ์ยาวใครไม่ชอบข้ามได้เลยนะครับ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไร้สาระสำหรับหลายคนมากๆ และน่ารำคาญตา หรือบางคนไม่ได้อยากเห็นก็จะเซ็งเพราะมันเด้งไปรบกวนหลายคนมากๆ หรือใครบางกลุ่มดูทีเดียวก็จะดูออกเลยว่าจริงๆแล้ว อะไรคืออะไรเป็นอย่างไรบ้าง หรือหากอ่านแล้วผมดูเพ้อเจ้อ ก็ด่าว่าผมได้เลย ผมชินแล้ว))"

"มาเริ่มเรื่องกัน จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้คือการที่ผมเป็นคนนอนหลับยากนะครับ วันหนึ่งผมจะนอน 1 - 2 ชั่วโมง หรือบางอาทิตย์ผมก็ไม่ได้นอนเลย และผมก็ดูติ๊กต๊อก และก็ซ่อมเครื่องดนตรีของผมไปด้วยหลังผมเลิกงาน มีทั้งผู้หญิง และ ผช. หลายคนมากๆ นะครับที่ผมเฝ้าดูเขา และใช้เวลาทำการบ้านเก็บข้อมูล"

"ผมนั่งดูคนอยู่หลายประเทศมากๆ และผมก็ ทบทวนอยู่สักพักจนผมเลือกผู้หญิงคนหนึ่ง และเขาก็เป็นคนเกาหลี ชื่อ จีกามิน เพราะผมรู้สึกว่า น่าจะทำให้คนเข้าถึงได้มากที่สุด เนื่องจากเพื่อนๆ คนไทยหลายคนชอบดูซีรีส์เกาหลีอยู่แล้ว และอีกเหตุผลหนึ่งคือ ผมมั่นใจมากๆ ว่า ถ้าหลายคนได้เข้าไปดูเขาแล้วคุณจะสามารถดูเขาได้เป็นระยะยาวจนทำให้ชีวิตของคุณต้อง ตาเป็นแพนด้า ตื่นสาย ง่วงระหว่างทำงาน ทำงานกันได้ไม่เต็ม 100% เสียงาน เสียการ ได้เลยแหละ 55555 (หยอกๆ หรือเกิดขึ้นจริงกับบางคน? อิอิ นี่ผมยอมไม่เข้าคุยกับสาว เพื่อปรับเวลานอนให้พวกคุณหลายคนเลยนะจากที่แรกๆ ได้นอนเช้ากันหมด555)"

"แต่บางคนก็อาจจะไม่ชอบซีรีส์เรื่องนี้เลยก็ได้ ทุกอย่างเป็นไปได้หมด ((ทำไมผมถึงเลือกนางเอกคนนี้)) ง่ายนิดเดียวครับ ยกตัวอย่างแค่ 10 ข้อนี้เองก็พอ"

1. หน้ากามินคล้ายคนไทยครับ
2. กามินนอนน้อยเหมือนผม ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ขอไม่อธิบาย ให้เพื่อนๆ ช่วยอธิบายกันเองขอบคุณครับ
3. แววตาที่ดึงดูดหลายคนได้ในชั่วขณะ
4. เขาอายุเท่าผม
5. เรามีไฝที่เดียวกัน (ไม่เกี่ยวเรื่องโชคชะตาใดๆ แต่ไฝนี้ผมสามารถเอามาเป็นฉากน่ารักๆ ในเรื่องบางตอนได้)
6. กามินเขาพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ค่อยเก่ง (ส่วนตัวผมเอง.!ชาลี.!ระดับภาษาของผมเรียกว่าโง่เลยก็ได้ 55) นี่คือจุดสำคัญของการดำเนินเรื่อง

(ระหว่างทางของซีรีส์พวกคุณจะได้เห็นความน่ารักและความน่ารำคาญในการคุยกันไม่รู้เรื่องของพระเอกและนางเอก นางเอกพยายามฝึกภาษาไทยมากๆ แต่พระเอกแม่งไม่พยายามอะไรเลย แต่นี่แหละอยากให้รู้มันคือความหวังดีของผม ที่ทำให้เขาพูดได้ร้องเพลงไทยได้ จนพวกคุณตกหลุมรักเขา และก็ได้ทำให้มีคนอีกมากมาย ที่น่ารัก เข้ามาช่วยแปลช่วยดำเนินเรื่องนี้ ให้สมบูรณ์แบบ)

7. เพราะเขามีรอยสัก ปกติเราจะแทบไม่เห็นนางเอกซีรีส์สักหลายๆ จุดรอบๆ ตัว เขามีลายสักเล็กๆ ที่น่ารัก หลายๆ จุด ผมเชื่อว่าแต่ละลายสักก็จะมีความหมายและเหตุผลที่เขาสัก ต่างๆ ออกไป (ผมไม่เคยถามหาความหมายแต่ละอย่างของลายสักเขา ผมว่าหลายคนคงเดากันได้อยู่แล้ว อาจจะเดาผิดเดาถูก แต่มันก็คือความทรงจำของเขา และเราไม่จำเป็นต้องรู้ทุกอย่าง มันน่าตื่นเต้นดี และตัวเขาเองกับวันเวลาจะเป็นตัวบอกที่มาของแต่ละรอยสักๆ เอง อิอิและผมก็จะได้เพิ่มรอยสักด้วยเมจิกกับปากกาเป็นสัญลักษณ์ หัวใจ ที่ผมจะจดจำตลอดไป ไม่ว่าจะเป็นยังไงมันก็เป็นเรื่องที่เคยน่ารัก ถึงช่วงหนึ่งลายนั้นมันจะถูกสั่งให้ลบด้วยใครก็ตาม แต่ผมเข้าใจทุกอย่าง)

8. เขากินเก่งมากๆ 555555555555555555
9. เขามีความสามารถพิเศษมากมาย ที่เขายังจะไม่โชว์มันเต็ม 100% เขาทำได้อีกหลายอย่างนะครับ ที่หลายคนคาดไม่ถึง ยกตัวอย่างเช่น การเต้น จริงๆ เขาจะโชว์เต้นแบบ สุดยอดไปเลยก็ได้ แต่เขาเลือกที่จะ ใช้มันเพียงน้อยนิด ให้ดูน่ารักๆ เวลาเขาไลฟ์ ( หรือเรียกว่า คนมีของแต่เก็บไว้นั่นเอง55)

10. ข้อนี้น่าอายที่สุด คนใกล้ตัวอย่ามาล้อผมนะ ...ผมหลงรักเขาจริงๆ ไม่น่าเชื่อเลย ผมใช้ใจและ ความรู้สึกจริงๆ ของผม เล่นเรื่องนี้ไปด้วยในระหว่างทาง ถึงรู้ว่าจุดจบมันจะเป็นยังไง อะไรจะเกิดขึ้นได้บ้าง แต่อย่างน้อย มันก็มีหลายช่วงเวลา ที่ทำให้ผมกลับมายิ้มได้ หัวเราะได้ และอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองในหลายๆ อย่าง ที่เคยทำผิดพลาด ถึงมันอาจจะยังไม่ถูกใจใครทั้งหมดก็ตาม...โอ้ พิมพ์ไปมา 3 ทุ่มละ

"เอ้อ อีกอย่าง นี่ไม่ใช่ซีรีส์หรือหนังจริงๆ 100% นิมันมีเรื่องจริงและความรู้สึกผสมอยู่ด้วยของคนอื่นในเรื่องนี้ ผมไม่รู้ว่าเขาใช้ความรู้สึกในการเล่นกันมากน้อยเท่าไหร่นะ เพราะมันมีหน้าที่การงานของพวกเขาจริงๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพื่อนๆ ต้องเข้าใจกันด้วยนะครับ แต่ของผมนี่สิ มันคือใจล้วนๆ เลย ที่เล่นให้ทุกคนได้ดู อิอิ แต่ในเมื่อมันไม่ใช่ซีรีส์หรือหนังที่ถูกเขียนบทมา 100% แปลว่า ถึงผมจะเป็นผู้กำกับและดำเนินเรื่องสร้างมันขึ้นมา แต่ผมก็ไม่สามารถเดาตอนจบของมันได้จริงๆ นิ เย่ๆ ดีจายยยยยยยยยย"

"เอาเป็นว่า เดี๋ยวไว้มาพิมพ์ต่อ เผื่อยังมีใครอยากอ่านนะ แต่ถ้ารำคาญ ไม่อยากอ่านหรือจะเกลียดผมแล้ว ก็ไม่เป็นไร แต่สำหรับผม ทุกคนมีความสุข ผมก็มีความสุขที่ได้เห็นทุกคนมีความสุขนะครับ เดี๋ยวมาเล่าต่อ นี่แค่เริ่มเรื่องเอง ขอตัวไปเตรียมทำงานก่อนครับขอให้ทุกคนมีความสุขในวันแห่งความรักวันนี้นะ มิตรภาพที่ดีมันน่ารักแบบนี้นี่เอง อิอิ ยินดีด้วยกับทุกสิ่งที่ได้รับ จาก fc คนหนึ่ง อิอิ อิจฉาผมหล่ะซี๊ มีรูปน่ารัก วิดีโอน่ารักอีกเพียบเลย จะลงทุกวันติดๆ กันเลย กามิน แฮปปี้ แน็ก แฮปปี้ และ ชาลีแฟมิลี่แฮปปี้"
แน็ก ชาลี-กามิน

แน็ก ชาลี-กามิน

แน็ก ชาลี-กามิน

แน็ก ชาลี-กามิน

แน็ก ชาลี-กามิน

แน็ก ชาลี-กามิน

แน็ก ชาลี-กามิน

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส