"อุ๊งอิ๊งค์" ยันไม่ได้เสียงดังในคอนเสิร์ต "Ed Sheeran" - คอนเสิร์ตไม่ใช่วัด

13 ก.พ. 67

"อุ๊งอิ๊งค์" ยันไม่ได้ส่งเสียงดังในคอนเสิร์ต "Ed Sheeran" บอกหากเป็นเสียงตน เชื่อ คนต้องจำได้ เพราะตะโกนหาเสียงมาหลายครั้ง มองคอนเสิร์ตเป็นสถานที่ที่มีความสุข เทียบบริบทดูคอนเสิร์ตกับเข้าวัด คงไม่ใช่แค่โซนวีไอพีที่เสียงดัง

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีดราม่า โซนวีไอพีเสียงดังใน คอนเสิร์ต Ed Sheeran ที่เอ็มสเฟียร์ และมีการเชื่อมโยงว่าเป็น วีไอพี พรรคเพื่อไทย ซึ่งนางสาวแพทองธาร ชิน​วัตร​ ได้โพสต์อินสตาแกรมว่าไปร่วมดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

โดยระบุว่าได้เห็นคลิปแล้ว ทุกคนก็ฟังตนบ่อย คงไม่ใช่เสียงตน เสียงตนก็เป็นเอกลักษณ์อยู่เหมือนกัน ตะโกนหาเสียงมาหลายครั้ง ถ้าตนตะโกนจริง คนก็คงจำได้ แต่ในคลิปนั้นไม่ใช่ตน

นางสาวแพทองธารยังระบุด้วยว่าไปคอนเสิร์ตเป็นสถานที่ที่มีความสุข คงไม่ใช่แค่โซนวีไอพีที่ส่งเสียง หรือร้องตาม ถ้าไปวัดก็เรื่องนึง ไปคอนเสิร์ตก็เรื่องนึง ไม่ได้มีอะไร

เมื่อถามว่าบรรยากาศในคอนเสิร์ตเป็นอย่างไร เนื่องจากมีกระแสข่าวว่ามีชาวต่างชาติตะโกนให้หยุดส่งเสียงดัง นางสาวแพทองธาร ระบุว่า ตั้งแต่ก่อนเริ่มคอนเสิร์ตก็ได้มีโอกาสเดินดูโซนวีไอพี ห้องต่าง ๆ รับฟังแนวทางธุรกิจของผู้จัดงาน ก็ยังรู้สึกประทับใจสถานที่ ที่มีห้องรับรองพิเศษ มีเครื่องเสียงดีมาก ๆ รู้สึกว่าบรรยากาศก็ดี ก่อนย้ำว่าอีกครั้งว่าไม่ใช่เสียงตน

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม