จอนจงซอ-มุนซังมิน นำซีรีส์เกาหลี Wedding Impossible สตรีมที่ Prime Video

13 ก.พ. 67

ซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอม Wedding Impossible (ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ) เตรียมสตรีมเฉพาะที่ Prime Video เท่านั้น นำแสดงโดย จอนจงซอ และ มุนซังมิน มีกำหนดสตรีมใน Prime Video ประเทศไทย วันที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้

Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศเตรียมสตรีมซีรีส์เกาหลี Wedding Impossible (ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ) ผลงานจาก tvN และ Amazon Prime Video พร้อมให้รับชมได้ในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้ และจะสตรีมตอนใหม่ทุกวันจันทร์และอังคาร สัปดาห์ละ 2 ตอน มีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน

Wedding Impossible (ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ) เรื่องราวของนักแสดงสาวโนเนมที่ต้องแต่งงานกำมะลอกับเพื่อนของตัวเอง แต่งานแต่งของเธอครั้งนี้กลับถูกต่อต้านอย่างแรงจากว่าที่น้องเขย โดย จอนจงซอ นักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากผลงานก่อนหน้าหลายเรื่อง อย่างเช่น ซีรีส์ Bargain ที่ได้รับรางวัลบทซีรีส์ยอดเยี่ยมจากงาน Cannes International Series Festival ครั้งที่ 6 ปี 2023, ภาพยนตร์ Burning และ ภาพยนตร์ Nothing Serious จะมารับบท นาอาจอง นักแสดงสาวโนเนมที่ตกลงแต่งงานแบบหลอกๆกับ อีโดฮัน (รับบทโดย คิมโดวาน) เพื่อนสนิทของเธอ

อีโดฮันเป็นชายหนุ่มผู้ไม่มีความทะเยอทะยานและไม่สนใจการเป็นทายาทกลุ่มมหาเศรษฐีตระกูลแชโบลของตัวเอง แต่แล้วเขากลับพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องแต่งงานแบบกำมะลอ ในทางกลับกันน้องชายของอีโดฮันอย่าง อีจีฮัน (รับบทโดย มุนซังมิน) เป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทตั้งใจทำงาน เขาพยายามให้พี่ชายได้เป็นผู้สืบทอดธุรกิจของตระกูล แต่งานแต่งงานหลอกๆครั้งนี้อาจเป็นอุปสรรคต่อแผนการของจีฮันในการผลักดันพี่ชาย เขาจึงพยายามทุกวิถีทางที่จะขัดขวางไม่ให้งานแต่งงานนี้เกิดขึ้น นี่จึงเป็นการเผชิญหน้าระหว่าง อาจอง ผู้มีภารกิจแต่งงานเพื่อรับบทบาทครั้งสำคัญในชีวิต กับ จีฮัน ผู้ต้องการขัดขวางการแต่งงานครั้งนี้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย ควอนยงอิล ที่เคยมีผลงานอย่างเรื่อง Doom at Your Service, My Unfamiliar Family และ อื่นๆ.

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส