หนุ่มเยอรมัน คลุ้มคลั่งหลอนกัญชา เดินโวยวายกลางสนามบินกระบี่    

10 ก.พ. 67

 

หนุ่มเยอรมัน มีอาการป่วยจิต ซ้ำหลอนกัญชา คลุ้มคลั่งเดินโวยวายกลางสนามบินกระบี่        ตำรวจ-รปภ.สนามบินระงับเหตุวุ่น 

วันที่ 10 ก.พ. ที่ท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เกิดเหตุชาวต่างชาติมีอาการคล้ายคนคลุ้มคลั่ง บริเวณด้านหน้าอาคารผู้โดยสารขาเข้า ทำให้เจ้าหน้าที่ รปภ.ของสนามบิน ตำรวจ สภ.เหนือคลอง พร้อมด้วยตำรวจท่องเที่ยว และ ตม.ประจำสนามบิน ต้องมาคอยดูสถานการณ์อยู่ห่างๆ 

โดยที่หนุ่มนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน อายุประมาณ 30-35 ปี กำลังเดินถอดเสื้อ นุ่งเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียว เดินพูดคนเดียว โบกไม้โบกมือชี้หน้าด่าว่าเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา ทำให้เจ้าหน้าที่ทำได้เพียงคอยดูสถานการณ์อยู่ห่างๆ เพื่อไม่ให้นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวไปทำร้ายคนอื่น 

เบื้องต้นตำรวจสอบถามข้อมูลจากนักท่องเที่ยวที่เป็นเพื่อนๆ ของชายคนดังกล่าวได้ข้อมูลว่า ชายคนดังกล่าวเดินทางโดยสายการบินภายในประเทศมายัง จ.กระบี่ พร้อมกับเพื่อนๆ แต่เมื่อมาถึงที่สนามบินกระบี่ เกิดมีอาการคล้ายคนคลุ้มคลั่งชกต่อยเพื่อนตัวเอง จนเพื่อนๆ พากันแยกเดินทางไปก่อน ทิ้งชายคนนี้ไว้ที่สนามบิน 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกระเป๋าสัมภาระพบถุงใส่กัญชาในกระเป๋าจำนวนหนึ่ง จึงสอบถามไปยังเพื่อน ทราบว่าชายคนนี้มีอาการป่วยทางจิตอยู่ก่อนแล้ว และก่อนเดินทางน่าจะแอบเสพกัญชาไปด้วย ทำให้มีอาการหลอน ซึ่งตำรวจพยายามคุมตัวอยู่ห่างๆ จนอาการเริ่มดีขึ้น ก่อนประสานให้เพื่อนมารับตัวกลับ

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส