"เจนี่" องค์ลง! เล่าปาฏิหาริย์รำถวายพญานาค หลังได้สำเร็จดั่งใจหวังเรื่องนี้?

9 ก.พ. 67

เจนี่ อัลภาชน์ องค์ลง! เล่าปาฏิหาริย์รำถวายพญานาค รับรู้ถึงพลังอันมหาศาล วันนี้ลูก "ได้สำเร็จแล้วดั่งใจหวัง" ขอก้มลงกราบท่านด้วยเศียรเกล้า


สำหรับนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ล่าสุดได้มารำ ถวายองค์ปู่พญานาคพญาศรีสัตตนาคราช ที่จังหวัดนครพนม พร้อมเล่าถึงปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นและรับรู้ถึงพลังงานอันมหาศาลที่ส่งมาถึงในขณะที่กำลังรำอยู่ ขอบคุณที่ท่านให้ดวงจิตใหม่ เปิดดวงตาที่สามให้ วันนี้ลูก “ได้สำเร็จแล้วดั่งใจหวัง“ ขอก้มลงกราบท่านด้วยเศียรเกล้า

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2022 ลูกมีโอกาสได้มากราบสักการะและมาชื่นชมบารมีของท่านปู่และท่านย่า ลูกเองรับรู้ได้ถึงพลังอันมหาศาลที่ท่านส่งมาถึงลูก ในวันนั้นเองลูกไม่เข้าใจว่าพลังงานนั้นคืออะไรที่ลูกรู้สึก ทำให้ลูกไม่สามารถขึ้นไปบนเขานาคาได้ ( หลังจากที่ขึ้นถ้ำนาคีแล้ว ) ลูกต้องนอนอยู่บนรถตู้สักพัก เพราะคิดว่า อีกสักครึ่งชั่วโมงค่อยขึ้นไปใหม่เพราะลูกได้ตั้งจิตไว้แล้วว่าจะขึ้นไปสักการะท่านบนเขาให้ได้ แต่ปรากฏว่าขึ้นไม่ได้อีก แค่จะก้าวขึ้นบันได 1 ขั้นก็ขึ้นไม้ได้ เหมือนโดนพลังงานบางอย่างถ่วงไว้อยู่ ความตั้งใจในวันนั้นก็เลยเป็นคำถามในหัวใจ…

จนลูกมีโอกาสได้มาหาคำตอบกับสิ่งที่ลูกรู้สึกกับท่านอีกครั้งในไม่กี่เดือนถัดมา คราวนี้ลูกตั้งจิตมั่นส่งถึงท่าน ลูกจำได้ภายในไม่ถึง 3 ชั่วโมง ( ขึ้น+ลง ) ลูกได้รับคำตอบที่ท่านส่งมาให้ถึงลูก… สิ่งที่ลูกได้อธิฐานและบอกกับท่าน ลูกได้ตั้งจิตมั่นทำความดีและทำในสิ่งที่ท่านต้องการที่จะให้ลูกทำ

วันนี้ลูก “ได้สำเร็จแล้วดั่งใจหวัง“ ท่านให้ลูกเกินความความหวังในสิ่งที่ลูกขอ… ในวันนี้ลูกจึงมากราบขอบพระคุณท่านปู่ ท่านย่า จากดวงจิต ขอบคุณที่ท่านให้ดวงจิตใหม่ ให้ความอบอุ่นในหัวใจ & เปิดดวงตาที่สามให้กับลูก ให้พลังงานที่บริสุทธิ์จนทำให้ลูกคอนเนคกับท่านได้ตลอดเวลา ลูกขอก้มลงกราบท่านด้วยเศียรเกล้า 🐉🤍

เจนี่ อัลภาชน์

เจนี่ อัลภาชน์

เจนี่ อัลภาชน์

เจนี่ อัลภาชน์

เจนี่ อัลภาชน์

เจนี่ อัลภาชน์

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส