ผู้การฉะเชิงเทรา เตรียมสอบ ช่างกิต เชื่อรู้เรื่องฉาวสาวพร ครั้งนี้น่าจะเปิดใจทุกเรื่อง

9 ก.พ. 67

ผู้การจังหวัดฉะเชิงเทราเตรียมเข้าสอบปากคำช่างกิต เชื่อว่ามีความพร้อมที่จะเปิดเผยข้อมูลแบบเปิดอกให้ตำรวจฟัง

วันที่ 9 ก.พ. 67 เวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่กองบังคับตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทราเข้าพบ พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดีอุ้มฆ่านายธนาสันต์ แล้วนำมาทิ้งไว้ข้างทางบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์

โดยเปิดเผยว่าเมื่อคืนนี้ช่วงเวลาประมาณ 21.30 น.วันที่ 8 ก.พ. 67 น.ส.วรรณพร ภรรยาเดินทางมากับครอบครัวเพื่อมาพบพนักงานสอบสวนในการสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางปะกง ประมาณ 3 ชั่วโมง ก่อนจะเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดต่อไป โดยทางตำรวจสอบเพิ่มเติมในส่วนที่ตำรวจสงสัยบางประการ

พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เผยอีกว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างให้ทีมวิเคราะห์ทางตำรวจภูธรภาค 2 ตรวจสอบข้อมูลมือถือของผู้ต้องหาและของน้องพรซึ่งมีทั้งข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับทางคดีแต่ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดที่ว่าน้องพรนั้นจะเชื่อมโยงกับคดีนี้หรือไม่ จึงต้องรอรวบรวมข้อมูลทั้งหมดอีกครั้งโดยตอนนี้มีการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปเก็บหลักฐานและสอบพยานที่พื้นที่เพิ่มเติมเพื่อให้ได้ข้อมูลที่มาประกอบกับสำนวนให้แน่นหนามากขึ้น

13_1

ตอนนี้ตำรวจยังไม่หนักใจเพราะตำรวจทำตามหน้าที่และองค์ประกอบของหลักฐานที่พบทั้งหมดรวมทั้งดูหลักฐานของสื่อมวลชนด้วยซึ่งบางส่วนก็มีประโยชน์กับทางคดีซึ่งตำรวจต้องเก็บหลักฐานให้สมบูรณ์เพื่อส่งให้กับศาลและอัยการ ซึ่งทาง พล.ต.ต.นเรวิช จะเดินทางเข้าไปในเรือนจำเพื่อสอบปากคำนายกิตติโชติหรือช่างกิตอีกครั้ง เพราะเชื่อว่าช่างกิตน่าความพร้อมที่จะให้ข้อมูลกับทางตำรวจและครั้งนี้น่าจะเปิดใจกับทางตำรวจทุกเรื่อง ช่างกิตน่าจะรู้เรื่องราวของน้องพรบางส่วนแล้วและจะเร่งเข้าสอบปากคำให้เร็วที่สุดเพื่อมาประกอบกับสำนวนคดีและเพื่อความกระจ่างของคดี 

วันนี้ทางญาติผู้ต้องหา 1 ใน 4 คนจะเดินทางมาที่ศาลจังหวัดฉะเชิงเทราเพื่อยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัววันนี้ หลังจากเมื่อวานหลักทรัพย์ที่เตรียมมานั้นไม่พอ

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ทุบโต๊ะข่าว เป็นกระแส