"แอนนี่" ประกาศเลิก "กอล์ฟ พิชญะ" ปลดปล่อยความเจ็บปวด ไม่ขอเป็นคนโง่อีกต่อไป

9 ก.พ. 67

แอนนี่ ประกาศเลิก กอล์ฟ พิชญะ ขอปลดปล่อยความเจ็บปวดนี้ ลั่นไม่ขอเป็นคนโง่อีกต่อไป

 

เลิกกันอีกคู่! สำหรับคู่รัก กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล กับ แอนนี่ แฟนสาวชาวรัสเซีย หลังจากที่ถูกจับตาความสัมพันธ์ในช่วงนี้ผ่านมาทั้งคู่ไร้ความหวานแล้ว โดยฝ่ายหญิงได้ออกมาประกาศว่าได้จบความสัมพันธ์กันแล้วตั้งแต่ปีที่แล้ว  "Hey everyone I want to share something personal with you all.

“Last year, Golf and I decided to part ways, but unfortunately, he hasn't been ready to announce it publicly.”

“While it's been challenging navigating this journey privately, I've come to realize the importance of honoring my own truth and growth.”

“Feeling disrespected by his behavior and refusal to acknowledge our relationship publicly, has been incredibly hurtful. I refuse to feel stupid or insignificant any longer”

“I'll appreciate your understanding and support as I continue to move forward and finally ready to release this pain and embrace new chapter in my life by staying true to myself.”

“สวัสดีค่ะทุกคน ฉันต้องการแบ่งปันสิ่งที่เป็นส่วนตัวกับพวกคุณทุกคน”

“ปีที่แล้วกอล์ฟและฉันตัดสินใจแยกทางกัน แต่น่าเสียดายที่เขายังไม่พร้อมที่จะประกาศต่อสาธารณะแม้ว่าการเดินทางครั้งนี้เป็นการส่วนตัวที่ท้าทาย แต่ฉันได้ตระหนักถึงความสําคัญของการให้เกียรติความจริงและการเติบโตของตัวเอง การรู้สึกไม่เคารพพฤติกรรมของเขา”

“และการปฏิเสธที่จะยอมรับความสัมพันธ์ของเราในที่สาธารณะนั้นเจ็บปวดอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันปฏิเสธที่จะรู้สึกโง่หรือไม่มีนัยสําคัญอีกต่อไป”

“ฉันจะขอบคุณความเข้าใจและการสนับสนุนของคุณในขณะที่ฉันยังคงก้าวไปข้างหน้า และในที่สุดก็พร้อมที่จะปลดปล่อยความเจ็บปวดนี้และยอมรับบทใหม่ในชีวิตของฉันด้วยการยึดมั่นในตัวเอง”

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส