โผล่อีกพร! สาวพรเมืองสุรินทร์ หอบน้ำหอมคืนอาจารย์ ฉีดแล้วผู้ชายรุมจีบ จนผัวจะขอเลิก

9 ก.พ. 67

โผล่อีกพร! สาวพรเมืองสุรินทร์ หอบของขลัง น้ำหอมมหาเสน่ห์คืนอาจารย์ ฉีดแล้วผู้ชาย 4 คนรุมจีบ จนผัวจะขอเลิก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวพร อายุ 37 ปี ได้เดินทางนำของขลังมาคืน แม่ครูขวัญ ที่บ้านกันจารย์ ต.เมืองที อ.เมืองสุรินทร์ เพราะว่าผัวจะขอเลิก เมื่อเดือนที่แล้วได้มีปัญหากับสามีเพราะสามีไม่สนใจและไม่ยอมให้ความอบอุ่นไม่นอนด้วย มีเพื่อนแนะนำมาว่าลองไปหาแม่หมอขวัญดู เพราะจะช่วยเรื่องเหล่านี้ได้

1707442434871

ต่อมาพรได้มาหาอาจารย์ขวัญ ขอให้ช่วยเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ ให้ผัวรักผัวหลง อาจารย์ขวัญจึงได้ให้ของขลัง สักลายมือหน้าทอง และบูชาน้ำหอมคุณไสย “ความรักเมตตามหาเสน่ห์” ฉีดตามที่อาจารย์ขวัญบอก ล่าสุด วันนี้พรได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากอีกอำเภอ บอกว่าผัวจะขอเลิก ไม่เอาแล้วฉีดตามที่อาจารย์หมอบอก ผู้ชายติดเพิ่ม 4 คน จนผัวจับได้ให้เอามาคืน และต้องยกขันธ์ 5 ขอขมาคืนของที่บูชาไป ก่อนจะลงนะหน้ากากทองสักยันสาริกาที่ฝ่ามือ เพื่อที่จะมัดใจคู่รักเพียงคู่เดียว จะช่วยกันไม่ให้คนนอกเขามาชอบตน

1707442420073

นางพร อายุ 37 ปี เล่าว่า เมื่อเดือนที่แล้ว ตนมีปัญหากับสามีหนักมาก ถึงขั้นที่ไม่หลับนอนด้วยกัน เพราะสามีติดเพื่อนไม่สนใจ ตนจึงไปเล่าบอกเพื่อน และเพื่อแนะก็นำให้มาหาอาจารย์ขวัญ เพราะจะเก่งเรื่องมหาเสน่ห์ ตนจึงได้ให้อาจารย์ลงลายมือทองสาริกามหาเสน่ห์ พร้อมกับบูชาน้ำหอม “ความรักเมตตามหาเสน่ห์” ปรากฏว่าหลังจากนั้นก็เริ่มมีผู้ชายมาสนใจเธอ ทั้งทักข้อความมาถาม ว่า “มีผัวยัง” เธอบอกว่ามีแล้ว ผู้ชายคนนั้นตอบมา “มีแล้วก็จะจีบ” เธอรู้สึกระแวงกลัวสามีจะมารู้ เพราะผู้ชายก็มาชอบเธอมีทั้งในเฟซบุ๊กและที่ทำงานรวม 4 คน สุดท้ายสามีจับได้ และถามว่าเล่นของคุณไสยอะไรหรือเปล่า และค้นเจอน้ำหอมอยู่ใต้หมอน สามีตนจึงรีบให้เอาน้ำหอมมาคืนเพราะ กลัวหนุ่มจะมาติดตน ถ้ายังใช้ต่อจะขอเลิก

1707442488802

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ทุบโต๊ะข่าว เป็นกระแส