โอ้มายก๊อด! ต่างชาติแสดงหนังสดริมชายหาดพัทยา โนสนโนแคร์ชาวบ้าน

8 ก.พ. 67

โอ้มายก๊อด! ต่างชาติแสดงหนังสดริมชายหาดพัทยา บรรเลงเพลงรัก โนสนโนแคร์ สายตาชาวบ้าน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ( Denis Krungtep ) ได้โพสต์คลิปคู่รักชาวต่างชาติ กำลังบรรเลงเพลงรัก มีเพศสัมพันธ์กันอย่างดูดดื่ม ริมชายหาด โดยไม่แคร์สายตาใคร ซึ่งความยาวของคลิปนี้ 1.25 นาที 

พร้อมกับระบุข้อความว่า “พัทยาพระตำหนักนี่ปกติมั๊ย“ จนมีผู้เข้าไปชม และแสดงความคิดเห็นว่า “โอ้มายก๊อด! (Oh My God!)” , “ทำขนาดนี้ ทำไมไม่ไปเปิดโรงแรม” พร้อมทั้งกดแชร์คลิปดังกล่าว 

ต่อมาเมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 ก.พ.67 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปสอบถามผู้โพสต์คลิปรายนี้ ได้รับคำตอบว่า คลิปดังกล่าว ถูกนำไปเผยแพร่ในกลุ่มของชาวรัสเซีย ( Telegram , เทเรแกรม ) โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 6 ก.พ.67 แถวๆ ย่านชายหาด ถนนเขาพระตำหนัก หมู่ 11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำคลิปนี้มาโพสต์ต่อบนโลกโซเชียล 

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบในเรื่องนี้  โดยคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณ ริมชายหาดจอมเทียน ระหว่างซอย 6-7 จอมเทียน หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ( ใกล้กับอาคารกีฬาทางน้ำเมืองพัทยา ) โดยผู้ประกอบการร่มเตียง เล่าว่า ช่วงเวลากลางคืน มักมีกลุ่มนักท่องเที่ยว ทั้งคนไทยและต่างชาติ ชอบมานั่งเล่นริมหาดทรายกันเป็นประจำ โดยจะมาแบบเป็นกลุ่มใหญ่ หรือบ้างก็มาเป็นแบบคู่รัก บางกลุ่มก็เป็นนักตกปลา ส่วนเรื่องพฤติกรรมของชางต่างชาติที่ปรากฏในคลิป คงเป็นเพราะชาวต่างชาติ คงไม่ถือเรื่องแบบนี้ จึงบรรเลงเพลงรัก แบบไม่แคร์สายตาใคร

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส