“ใบเตย” โพสต์สุดซึ้งถึงน้องชาย จับมือข้ามผ่านวันร้ายๆ ในชีวิต

4 ก.พ. 67

 “ใบเตย อาร์สยาม” โพสต์ถึง “ลุกซ์ ชาญวิทย์ ” น้องชายและผู้จัดการส่วนตัว อวยพรสุดซึ้งในวันเกิด ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต

ล่าสุด “ใบเตย” โพสต์ไอจีว่า "Happy birth Day น้าลุกซ์ @luxx.c.t_ น้องสาวที่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตแม่ใบ ขอให้น้าลุกซ์มีความสุขกับชีวิตที่ต้อง Move on ต่อไป น้าลุกซ์คู่ควรแก่การได้รับความสุขแล้วนะ"

"นับจากนี้ ขอให้หัวใจของน้องแข็งแรงขึ้นทุกวันๆ ให้น้ำตาและความเศร้าโศกทุกๆ อย่างค่อยๆ จางหาย ขอให้ความเจ็บปวดค่อยๆ ลดลงตามกาลเวลา ขอให้เวลาเยียวยาเรา 2 คน จับมือข้ามผ่านวันร้ายๆ ในชีวิต ขอให้หัวใจที่แตกสลายของเราค่อยๆ กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง"

"พี่สาวคนนี้กลับมาแล้ว สัญญาว่าจะดูแลทุกคนและเป็นผู้นำในครอบครัวที่จะทำให้บ้านและครอบครัวของเรากลับมามีความสุขอีกครั้ง ในวันที่น้องอ่อนแอ พี่สาวคนนี้จะโอบกอดและแข็งแกร่งแทนน้องตลอดไป ขอบคุณน้องที่ตลอดระยะเวลาที่พี่เตยไม่อยู่ น้องทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวแทนพี่เตยได้อย่างดี แบบที่ไม่รู้ว่ามนุษย์คนหนึ่งจะก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลงกระทันหันของชีวิตนี้ได้อย่างไร"

"ขอบคุณที่ดูแลเวทย์มนเป็นอย่างดีแทนแม่มาตลอด เวทย์มนต์โตขึ้นเค้ามาย้อนดูเค้าจะต้องรักน้าลุกซ์ของเค้ามากที่สุด ขอบคุณที่ทำหน้าที่ดูแลคนรักจนถึงวินาทีสุดท้าย"

"และสำคัญที่สุดขอบคุณที่สู้เพื่อพี่เตยในทุกๆ วัน รู้ไหมว่าตอนอยู่ในนั้น 2 คนที่พี่เตยคิดถึงแทบขาดใจคือเวทมนต์ กับน้าลุกซ์ ต่อไปนี้แม่ใบจะไม่ไปไหนอีกแล้วนะ เราจะสู้และกลับมาทำให้เบบี๋ของเราอบอุ่นและมีความสุขที่สุด. สุดท้ายนี้ . Enjoy your special day! I hope it’s filled with lots of laughs and good memories Love u 3000"

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส