"เจนนี่" ขอปกป้อง "ยิว" ไม่เคยใช้เงินเมีย ลั่นหนูไม่เคยเลี้ยงผู้ชาย

3 ก.พ. 67

 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอปกป้อง ยิว ฉัตรมงคล ไม่เคยใช้เงินเมีย ลั่นหนูไม่เคยเลี้ยงผู้ชายตามที่หลายคนกล่าวหา

 

 

ดราม่ายังไม่จบ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับสามีหนุ่มยิว ฉัตรมงคล เพราะล่าสุดมีชาวเน็ตหลายคนได้เข้าไปตำหนิถึงพฤติกรรมของฝ่ายชายและมีการพูดถึงเรื่องใช้เงินภรรยาอีกด้วย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาเคลียร์เรื่องราวดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้น พร้อมปกป้อง ยิว ฉัตรมงคล ยืนยันว่าทุกอย่างที่ซื้อเป็นเงินที่เขาหามาได้เองทั้งหมดและตนเองไม่เคยเลี้ยงผู้ชาย

สำหรับดราม่า ยิวเจน ที่ผ่านมาหนูต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่ทำให้เป็นห่วง และผิดหวังกับพวกเราสองคนในบางอย่าง ซึ่งตอนนี้เราสองคนก็ได้รับบทเรียนและได้เรียนรู้ข้อคิดหลายๆอย่าง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วค่ะ และแน่นอนเมื่อมีเรื่องๆนึงเกิดขึ้น เรื่องอื่นๆก็จะต้องมีตามมาอย่างแน่นอน พวกเราสองคนรู้ดีว่ามันเป็นผลมาจากการกระทำของพวกเราเอง และที่ออกมาโพสต์ๆนี้ ไม่มีเจตนาจะมาต้อต้านหรือสร้างกระแสใดๆ แค่อยากให้ทุกคนเปิดใจและรับฟังแบบไม่อคติค่ะ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรื่องที่คนกำลังโจมตียิวหนักตอนนี้และมีประเด็นนี้มาตลอด คือ การที่ทุกคนคิดว่ายิวเกาะเจนนี่ หรือใช้เงินเจนนี่ เอาเงินไปซื้อรถซื้อของเล่นโดยไม่คิดคำนึงว่าคนที่หามาได้เหนื่อยแค่ไหน หนูขอยืนยันเลยนะคะว่า ของทุกสิ่งทุกอย่างที่เค้าซื้อเป็นเงินที่เค้าหามาได้เองทั้งหมด และหนูไม่เคยเลี้ยงผู้ชายหรือเปย์ผู้ชายตามที่หลายคนกล่าวหา ถ้าใครติดตามกันจริงๆ จะรู้ว่าเราสองคนต่างคนต่างทำงานหนักกันทั้งคู่ และที่หนูออกมาพูดเรื่องนี้เพราะตอนนี้ ยิวค่อนข้างดิ่งและเสียใจกับเรื่องนี้มาตลอดและหนักขึ้นเรื่อยๆ จนหนูเองไม่สามารถนิ่งเฉยหรือปล่อยผ่านได้ หนูจึงอยากปกป้องเค้าในส่วนที่ไม่เห็นความจริงบ้าง เพราะที่ผ่านมายิวเองก็กล้าปกป้องเจนนี่มาตลอดในเรื่องที่เจนนี่ไม่เป็นความจริง ครั้งนี้หนูขอใช้พื้นที่ตรงนี้ปกป้องครอบครัวในส่วนนี้นะคะ

สุดท้ายนี้ หนูทราบดีว่าเราเป็นบุคคลาสาธารณะ ต้องรับให้ได้กับทุกๆคอมเมนต์ แต่เราเองก็มีสิทธิที่จะพูดหรือชี้แจงในส่วนที่ไม่เป็นความจริงใช่มั๊ยคะ ที่เหลือใครจะคิดหรือตัดสินใจยังไงก็ตาม อย่างน้อยตอนนี้หนูก็ได้พูดได้ทำในสิ่งที่หนูควรทำแล้ว หนูไม่อยากให้ข้อเสียเล็กๆน้อยของเค้าต้องมาทำลายความสุขเค้าไปทั้งชีวิต 🙏🏻

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส