แก๊งวัยรุ่นขับมอเตอร์ไซค์นับ 10 ไล่ยิง กระบะหลังกลับจากชมคอนเสิร์ต

19 ม.ค. 67

หลังชมคอนเสิร์ตขับกระบะกลับบ้านถูกแก๊งวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ นับ 10 คันดักรอไล่ยิงบาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 19 มกราคม 2567 นายธีรพัฒน์ (บูม) พร้อมเพื่อน ๆ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.สมบัติ โพธิ์งาม ผกก.สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ว่าถูกกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถจักรยานยนต์ไล่ยิงจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หลังจากชมคอนเสิร์ตเสร็จเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา ที่บริเวณจุดกลับรถ ต.พระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

หนึ่งในผู้เสียหายที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงค่ำของคืนวันที่ 18 มกราคม ตนและพวกได้ชักชวนกันไปชมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่บ้านสระเศรษฐี อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยทั้งหมดได้นั่งรถกระบะไปจำนวน 3 คัน รวมกัน 19 คน ซึ่งระหว่างที่ชมคอนเสิร์ตอยู่ภายในงาน ก็ไม่มีเหตุการณ์อะไร แต่หลังจากที่ชมคอนเสิร์ตเสร็จก็เดินทางกลับ จนขับรถมาถึงบริเวณตู้ยามบ้านดอนตะไล้ พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์มาดักรอประมาณ 10 คัน ระหว่างที่ขับรถผ่านกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ พบว่ามีรถจักรยานยนต์ขับไล่มาจำนวน 3 คัน พอถึงบริเวณป้อมตำรวจ ต.พระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี รถจักรยานยนต์ 1 ใน 3 คัน ได้เร่งเครื่องขับแซงรถตนไป จากนั้นได้วนรถกลับก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงใส่ 1 นัด เข้าที่บริเวณประตูซ้ายด้านหลัง ลูกกระสุนทะลุโดนนายธีรพัฒน์ (บูม) เข้าที่แขนซ้ายและต้นขาขวา และนายวรเดช (เกน) เข้าที่บริเวณหน้าท้อง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากที่คนร้ายยิงเสร็จก็รีบขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนเห็นหน้าคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างชัดเจน และกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุก็เคยมีเรื่องกันมาก่อนแต่นานแล้ว แต่จะมายิงกันแบบนี้ไม่ได้

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าเรือ เบื้องต้นทราบตัวแล้วว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเป็นกลุ่มไหน ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นไปติดตามจับกุมตัวแล้ว คาดว่าน่าจะได้ตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดีในเร็ว ๆ นี้

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส