“วุ้นเส้น วิริฒิพา” ออร่าเจ้าสาวจับ สวยไร้ที่ติในลุคชุดวิวาห์หวานละมุน 2 สไตล์

11 ม.ค. 67

“วุ้นเส้น วิริฒิพา” สาดความสวยสุดออร่าในลุคชุดวิวาห์สุดหวานละมุน 2 ลุค 2 สไตล์ จากห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์

“วุ้นเส้น วิริฒิพา” อวดลุคชุดเจ้าสาวมาให้ชมกันเป็นน้ำจิ้ม งานนี้ทำเอาสาว ๆ หลายคนว้าวุ้นค้นหาที่มาของชุดกันยกใหญ่ นี่ขนาดสาววุ้นเส้นถ่ายแบบชุดแต่งงานแค่สองชุดนะ ออร่าเจ้าสาวยังกระจายแสบตาขนาดนี้ แล้วงานวันจริงจะสวยฉ่ำงดงามอลังการขนาดไหน

แต่ที่แน่ ๆ กระแสชุดวิวาห์ที่สาว “วุ้นเส้น” สวมใส่ในครั้งนี้กลายเป็นที่ถูกจับตามองโดยเฉพาะในกลุ่มว่าที่เจ้าสาวมากเลยทีเดียว เพราะเป็นชุดแต่งงานที่ได้รับรางวัลจากแพรวเวดดิ้งเช็กลิสต์แห่งปี “Praew The Best of Wedding 2023” สาขา The Best Bridal และยิ่งไปกว่านั้นเจ้าของผลงานที่ได้รับรางวัล คือ แบรนด์ชุดแต่งงานสุดลักชัวรี่ “วนัช กูตูร์” ห้องเสื้อที่เหล่าดาราเซเลปเลือกใช้กันมากที่สุดในตอนนี้ จะมีความพิเศษอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่า

สำรับชุดไทยศิวาลัยสีชมพูกลีบบัวชุดนี้ สะท้อนความลักซ์ชัวรีในทุกมิติด้วยกระบวนการงานปักที่เป็นเทคนิคขั้นสูง ที่ใช้ไหมดิ้นทองดิ้นเงินเป็นอะไหล่ในการปักแทนการใช้ด้าย แม้แต่สไบด้านใน ซึ่งโดยทั่วไปมักรองด้วยผ้าพื้นก็รังสรรค์ด้วยงานปักทั้งหมด ใช้ลวดลายดอกทิวลิปซึ่งมีความหมายดีในด้านความรัก ปักตั้งแต่สไบ ตัวเสื้อรวมถึงผ้านุ่ง โดยใส่ลูกเล่นปักคริสตัลไล่เฉดสี เพื่อเนรมิตมุมมองความงามแบบ 360 องศา

ส่วนโครงสร้างชุด ตั้งแต่สไบล้อเข้ากับเรือนร่างของเจ้าสาวผู้สวมใส่ โดยแพทเทิร์นออกแบบพิเศษให้แนบกับสรีระตรงช่วงอก ขอบสไบด้านบนพาดกับไหล่พอดี ไม่เกินหรือสั้นกว่าสรีระเพื่อความดูกลมกลืน แล้วทอดผ่านลงไปทิ้งชายจรดพื้น ชายสไบออกแบบให้มีความกว้างและบางสำหรับเวลานั่งทำพิธีจะได้ดูอ่อนช้อยงดงาม

ส่วนกระโปรงออกแบบคงไว้ซึ่งจารีตและวัฒนธรรมอันงดงาม แต่ยังเดินง่ายด้วยเทคนิคพิเศษซ่อนช่วงผ่าไว้ตรงหน้านาง มีความเป็นทางการเหมาะที่จะใส่เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช รวมถึงใช้ในช่วงพิธีการได้อย่างงดงาม

วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น วิริฒิพา

สำหรับเทรนด์ชุดแต่งงานสากลต่อจากนี้ไปจะมีความวิบวับยิ่งขึ้น สำหรับเจ้าสาวร่างเล็กแบบสาวไทย การใส่ชุดในลักษณะ Ball Gown จึงช่วยสร้างอิมแพ็คได้ดี รวมไปถึงงานดีเทลที่เป็นเท็กซ์เจอร์ลูกไม้ป็อปอัพแบบ 3D การปักคริสตัลแท้อย่างสวารอฟสกี้ ชุดเจ้าสาวแบบเกาะอกพร้อมถุงมือและเวลจะมาแรง รวมถึงงานปักตกแต่งที่ล้อไปด้วยกันทั้งชุด เวล ลวดลายกระโปรง และถุงมือ เรียกว่าทิศทางของเทรนด์จะไปในทางแม็กซิมัลที่รับกับบรรยากาศของงานเวดดิ้งที่คึกคักได้อย่างดี และบรรดาดีไซเนอร์ที่ต้องการครีเอตผลงานแปลกใหม่

301a7b00-24d1-4fae-a56e-fc40a

5b019aeb-cfa6-47f5-8139-a58ce

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส