ประมวลภาพ Amazing Thailand Countdown 2024 ที่ไอคอนสยาม

1 ม.ค. 67

ไอคอนสยาม ในวันสุดท้ายของปี 2023 เต็มไปด้วยความคึกคักบรรยากาศความสุขและรอยยิ้มของการได้เข้าชมงาน Amazing Thailand Countdown 2024 มหาปรากฏการณ์งานเคานต์ดาวน์ที่ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งใน Global Countdown Destination แลนด์มาร์กระดับโลกที่ทุกคนปักหมุดว่าต้องมา

ที่สุดแห่งปรากฏการณ์บันเทิง ครั้งแรกของรวมตัวกันของทัพศิลปิน! The Best of Thailand meets The Best of the the World เมื่อสุดยอดศิลปินไทยระดับท็อปลิสต์มาเจอกับสุดยอดศิลปิน K-POP 3 สมาชิกจาก GOT7 ซึ่งนับเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่บนเวทีไอคอนสยามครั้งแรกของ BamBam, YUGYEOM และ MARK TUAN บนเวทีแบบ 360 องศาที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากขึ้นกว่าเดิม

1_0

นอกจากนี้ยังพบกับไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอย ที่สุดกับปรากฏการณ์การแสดงพลุรักษ์โลกที่ยาวและอลังการที่สุดในประเทศไทย Celebration to The New Highest Largest & Longest Fireworks จำนวน 50,000 ดอก ความยาว 1,400 เมตร การแสดงโดรนสุดอลังการ พบกับ 3D Drone Celebration Show การแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงวินาทีสำคัญของการก้าวข้ามเข้าสู่ศักราชใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศ และมหกรรมความบันเทิงที่อลังการที่สุดสมกับการขึ้นแท่นเป็น Global Countdown Destination

2_03_04_05_06_07_08_0

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม