เลขเด็ด 30/12/66 ฮือฮาแห่ขอโชคตะพาบน้ำสีทองเสี่ยงโชคงวดสุดท้ายปลายปี

23 ธ.ค. 66

เลขเด็ด 30/12/66 ฮือฮาแห่ขอโชคตะพาบน้ำสีทองเสี่ยงโชคงวดสุดท้ายปลายปี ได้เลขเด็ดลุ้นรวยสมใจ ก่อนนำตะพาบไปถวายวัด

เลขเด็ด

21 ธ.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณหน้าฝายน้ำล้อม หมู่ที่ 1 ต.เกาะคา อ.เกาะคา จ.ลำปาง หลังมีชาวบ้านพบตะพาบน้ำจืดสีทอง ทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างมาขอดู และกราบไหว้เพื่อขอโชคลาภ

เลขเด็ด

เมื่อไปถึงพบชาวบ้านจำนวนหนึ่ง ได้นำธูปมากราบไหว้ตะพาบน้ำสีทอง ที่นำมาใส่ไว้ที่กล่องโฟมขนาดใหญ่ เพื่อรอนำไปถวายวัดน้ำล้อม โดยที่ฝาของกล่องโฟมมีการจดเลขไว้หลายเลขคือ 848,750,423 และ 94 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวมีคนมาขอโชคลาภ มองเห็นแล้วจึงมาจดไว้ให้คนอื่นที่มาดูได้ลุ้นโชคต่อๆ กัน

เลขเด็ด

จากการสอบถาม นางบุญ อินธิมา อายุ 64 ปี แม่ค้าขายหมูปิ้งเปิดเผยว่า เช้าวันนี้มีคนเห็นตะพาบสีทองตัวดังกล่าว ว่ายน้ำไปมาก่อนที่จะมาหยุดที่บริเวณเนินทรายกลางน้ำ ชาวบ้านเห็นว่าแปลกจึงพากันไปจับขึ้นมา เพื่อจะนำไปถวายให้วัดน้ำล้อมสิงห์ไชย หลังจากที่ชาวบ้านทราบข่าวต่างทยอยพากันมาดู เพราะไม่เคยเห็นตะพาบสีทองเหลืองอร่ามทั้งตัวแบบนี้มาก่อน บางรายจึงนำธูปเทียนมาจุดเพื่อขอโชคขอลาภดังกล่าว

เลขเด็ด

ชมรายงานสดผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 30 ธันวาคม 2566 โดยท่านสามารถติดตามรับชมถ่ายทอดสดทางทีวีดิจิทัล ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 และ ตรวจผลลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวด 30/12/2566 ย้อนหลังทุกงวดได้ที่เว็บไซต์อมรินทร์ทีวี https://www.amarintv.com/lotto

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส