“ไอซ์ ปรีชญา” เลิกแฟนหนุ่มแล้ว เผยกำลังต่อสู้กับโรคซึมเศร้า

18 ธ.ค. 66

ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ประกาศโสดแล้ว บอกตอนนี้แย่มาก แต่กำลังจะดีขึ้น เผยกำลังต่อสู้กับโรคซึมเศร้า อาจเปิดเพจไว้พูดคุยกับผู้ประสบปัญหาเดียวกัน ลั่นระบายกับคนไกลตัวมันก็ดีนะ 

โดย “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ไอจีว่า "ก่อนหน้านี้ก็แฮปปี้ดีนิ เหมือนจะดีขึ้น ตอนนี้แย่มากเลย แต่กำลังจะดีขึ้นแล้ว because im "SINGLE " Yea now i know God send u a person just to teach u a lessons to "GROW""

"P.S You are stronger than u think just dare to make a decision even sometimes its hurt , know that no pain no gain in this life"

"ทำดีกับคนที่ไม่มีวันที่จะหันหลังให้เราไม่ว่าเราจะเป็นยังไงก็ตาม บทเรียน สำหรับตัวเอง คือ การที่เราได้เกิดมาตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ใช้ชีวิตเราให้ดีที่สุด สำหรับทุกคนที่กำลังท้อนะ ถ้าได้อ่านข่าวของไอซ์นะคะ ถ้าคุณว่ามันหนัก มันก็หนัก แต่จงจำไว้อย่างหนึ่ง "พ่อและแม่" คือบุคคลที่จะไม่มีวันหันหลังให้เรา คนที่เข้ามาในชีวิตเข้ามาและจากไปตามกาลเวลา พ่อกับแม่เองก็เช่นกัน"

"หากใครเป็นโรคนี้อยู่บ้าง (โรคซึมเศร้า) (Major depressive disorder ) ทักมาคุยกันได้นะ ไว้จะเปิดเพจคุยสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาโรคเดียวกับไอซ์ดีมั้ย ถ้าใครเห็นด้วยคอมเม้นทีนะ จะได้ทำ เผื่อว่าจะได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันบ้าง ถ้าไอซ์ช่วยได้ก็ยินดี ใครช่วยไอซ์ได้ก็ยินดีเช่นกัน บางที ระบายกับคนไกลตัวมันก็ดีนะ #สู้สิวะอีไอซ์"

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส