ซูเปอร์สปอร์ต เปิดสาขาที่ 5 ในจังหวัดภูเก็ต รุกเมืองท่องเที่ยว-หัวเมืองหลัก

12 ธ.ค. 66

ซูเปอร์สปอร์ต เปิดสาขาที่ 5 ในจังหวัดภูเก็ต รุกตลาดเมืองท่องเที่ยวและหัวเมืองหลัก เอาใจคนรักออกกำลังกายครอบคลุมทุกพื้นที่

นายอเล็กซองด์ อัมเบล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรมกีฬาส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดภูเก็ตได้อย่างมาก ด้วยจังหวัดภูเก็ตมักเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับเลือกในการจัดการแข่งขันกีฬาทั้งในระดับภูมิภาค ระดับประเทศ และระดับนานาชาติมาโดยตลอด ขณะเดียวกันทางจังหวัดภูเก็ตเองได้ให้ความสำคัญในการส่งเสริมให้ประชาชนมีส่วนร่วมในกิจกรรมออกกำลังกาย รวมถึงพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านอุปกรณ์ สถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐาน สอดคล้องกับความต้องการและเหมาะสมกับประชาชนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ซูเปอร์สปอร์ตจึงเล็งเห็นศักยภาพในการสร้างสรรค์สังคมออกกำลังกายของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งกลุ่มคนในพื้นที่ให้การตอบรับที่ดีกับซูเปอร์สปอร์ต ให้กลายเป็นศูนย์รวมของแหล่งอุปกรณ์กีฬาที่ได้รับความนิยม ซูเปอร์สปอร์ตจึงขยายสาขาพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายและมีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

ซูเปอร์สปอร์ต สาขาฉลอง จะเป็นสาขาที่ 5 ของร้านค้าซูเปอร์สปอร์ตในภูเก็ต ถัดจากซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ภูเก็ต / ซูเปอร์สปอร์ต ปอร์โต้ เดอ ภูเก็ต / FIT by Supersports โลตัส ภูเก็ต ถลาง ละโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง โดยสาขาใหม่ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง แห่งนี้ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 600 ตร.ม. พร้อมนำเสนอสินค้าและอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ชั้นนำครบวงจร ครอบคลุมทุกประเภทกีฬา อาทิ ฟุตบอล วิ่ง แบดมินตัน เทนนิส ว่ายน้ำ บาสเกตบอล กอล์ฟ เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทุกคน

ฉลอง Grand Opening เปิดสาขาใหม่! โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง ภูเก็ต เอาใจคนรักการออกกำลังกายกับโปรโมชั่นพิเศษที่ห้ามพลาด สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 100 คนแรก ช้อปไม่มีขั้นต่ำ! รับฟรีเชือกกระโดดออกกำลังกาย S SPORTS JUMP ROPE มูลค่า 390 บาท นอกจากนี้ พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! คะแนนเดอะวัน พิเศษ 400 คะแนน หรือช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม!! Supersports โทต แบ็ก มูลค่า 390 บาท ไปช้อปกันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 – 11 ธันวาคม 2566 ที่ร้านซูเปอร์สปอร์ต สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง ภูเก็ต ชั้น 1 เท่านั้น

advertisement

ข่าวยอดนิยม