หมอพยาบาลผวาหนีตาย โจ๋บุก รพ.ทำปืนลั่นหน้าห้องฉุกเฉิน

11 ธ.ค. 66

หมอพยาบาลผวาหนีตาย โจ๋บุกรพ.ทำปืนลั่นหน้าห้องฉุกเฉิน โชคดีกระสุนไม่ถูกใครเจ็บ

 

วันที่ 11 ธันวาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเสียงปืน ภายในโรงพยาบาลบางจาก ในซอยสุขสวัสดิ์ 78 อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุหน้าห้องฉุกเฉินบริเวณชั้น 1 พบคราบเลือดและเศษชิ้นส่วนของกระสุนปืนที่ฝ้าของหน้าห้องฉุกเฉิน 11นัด และกำแพงหน้าห้องฉุกเฉินอีก 1 นัด จากการตรวจสอบไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของเพื่อนโดยมาด้วยกัน 3 คน ซึ่งคู่กรณีก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์และมาด้วยกัน 3 คนเหมือนกัน ต่างฝ่ายต่างได้ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางกันที่ บริเวณเลียบทางด่วนแยกหัวกระบือ พื้นที่ของ สน.ท่าข้ามกรุงเทพมหานคร จากนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนของคู่กรณียิงถูกใส่ที่บริเวณฝ่าเท้าด้านขวา ส่วนคู่กรณีที่ยิงผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นเร่งรถจักรยานยนต์หลบหนี โดยไม่ทราบทิศทางผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงให้เพื่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลบางจาก

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือนายณัฐภัท อายุ 16 ปี ขณะเดียวกันหลังจากเพื่อนของตนเองนำส่งถึงโรงพยาบาลแล้ว ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่นำผู้ได้รับบาดเจ็บมาส่งได้ทำปืนอีโบ๊ะเบอร์ 12 หล่น จากนั้นทำให้ปืนลั่นและลูกกระสุนได้กระจายไปทั่วบริเวณหน้าห้องฉุกเฉินจำนวนหลายนัด โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  หลังจากนั้นเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บจึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ซึ่งจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสว นสภ.พระประแดง จะเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่น 2 คนเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บมาสอบสวนและหาสาเหตุเพิ่มเติมถึงกรณีที่เกิดเหตุการณ์ขึ้นในครั้งนี้

จากการสอบถามนายณัฐภัท อายุ 16 ปี เล่าให้ฟังว่าตนเองมาโรงพยาบาลเนื่องจากถูกยิงที่เส้นเลียบทางด่วน โดยถูกยิงที่บริเวณฝ่าเท้าด้านซ้าย โดยถูกคู่กรณีที่ซ้อนจักรยานยนต์กันมา 3 คนตนเองก็มากับกลุ่มเพื่อนและซ้อนรถจักรยานยนต์ด้วยกันมา 3 คน โดยคู่กรณีหาว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเรียนช่างกลจึงถูกยิงและรีบหนีตายมาดังกล่าว

ด้าน ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่าขณะนั้นตนเองนั่งรอน้องเข้าห้องฉุกเฉินและมีกลุ่มวัยรุ่นมาด้วยกัน 3 คน หลังจากส่งผู้ได้รับบาดเจ็บลงปุ๊บ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ขับออกไปลักษณะคาดว่าปืนน่าจะร่วง จากนั้นจึงได้ยินเสียงดังลั่น ตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็นเสียงอาวุธปืน จึงเดินไปดู

โดยขณะนั้นมีผู้รอเข้ารับบริการจากการรักษาเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้หญิงกรี๊ดและเสียงเด็กกรีดร้อง โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ.

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส