"กิ๊ก รุ่งนภา" ร่ำไห้ระบายความเจ็บปวดสามีนอกใจ กลั้นใจถาม "มันท้องกับพ่อใช่ไหม?"

5 ธ.ค. 66

กิ๊ก รุ่งนภา ร่ำไห้ระบายความเจ็บปวดสามีนอกใจ ทิ้งลูกทิ้งเมียไปมีคนอื่น กลั้นใจถาม "มันท้องกับพ่อใช่ไหม?" เปิดแชตสุดบีบหัวใจเหมือนถูกมีดมากรีดกลางใจ

จากเรื่องราวที่ นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาว กิ๊ก รุ่งนภา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดเจ็บปวดรวดร้าวที่สุดในชีวิต สามีนักฟุตบอลไทยลีกอดีตทีมชาติ นอกใจไปมีกิ๊กทิ้งลูกทิ้งเมีย จนทำให้ชีวิตครอบครัวต้องพังทลายลง

โดย กิ๊ก รุ่งนภา ได้โพสต์ข้อความยาวถึง 16 หน้า เพื่อระบายความเจ็บปวดในหัวใจและเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และต่อมา กิ๊ก รุ่งนภา ได้ไลฟ์สดระบายทุกเรื่องที่เจ็บปวดรวดร้าวด้วยน้ำตา เหมือนถูกมีดมากรีดกลางใจ

กิ๊ก รุ่งนภา

“พ่อมีผู้หญิงอื่นใช่ไหม เขาบอกว่าใช่หนูเลยถามว่านานหรือยัง ไม่นานหรอกเพิ่งสองเดือน เราก็เลยถามว่าพ่อมีอะไรกับเค้าแล้วใช่ไหม ก็ร้องไห้แล้วเขาก็ตอบว่ามีแล้ว มีอะไรกันแล้ว มีนานหรือยังคุยกันได้เดือนหนึ่งเดือนที่สองแล้วมีอะไรกัน ไปมีอะไรที่ไหน? เอาเขาเข้ามา อยู่ในคอนโดคอนโดที่หนูเป็นคนหา ที่นอนหมอนผ้าห่มทุกอย่างที่ลูกเคยใช้ (ร้องไห้) คนนั้นก็มาใช้แทนที่หนูหมดเลย อันนี้เขาเป็นคนสารภาพเอง มีอะไรกันบ้อยครั้งมาก หนูใจแข็งถามว่าป้องกันตัวเองไหมเขาบอกว่าไม่ ไปเอาเขามายังไงเขาบอกว่าเขาเครียด เขาเป็นหนี้มาตั้งแต่เขาอยู่ประจวบเขาเที่ยวมาตั้งแต่อยู่ประจวบแล้วแทบทุกวัน เราไว้ใจเพราะเขาอยู่ในแคมป์นักกีฬา ไม่ตามด้วยเพราะมันไกลมากแต่หนูไว้ใจ หนูก็ว่าหนูร้องไห้พอแล้วนะมันบีบหัวใจทุกครั้งที่เล่าเรื่องนี้ จริงๆเที่ยวกินหนูไม่ว่าแต่ทำไมต้องมีเรื่องผู้หญิงเข้ามา เที่ยวแบบไม่ต้องให้ครอบครัวพังก็ได้ไหม”

“เสร็จแล้วหนูก็บอกว่ามันพลาดกันได้ครั้งแรกเรื่องเงินฉันที่สองเรื่องผู้หญิง หนูให้อภัยหนูแล้วก็กอดแล้วหนูก็บอกว่าหนูรักพ่อมาก หนูไม่พร้อมเสียพ่อไปตอนนี้กลับมาได้ไหมพ่อ (ร้องไห้) ลูกยังรอพ่ออยู่แม่ให้อภัยพ่อได้ไม่เป็นไร”

กิ๊ก รุ่งนภา

“หลังจากนั้นเขาก็พูดขึ้นมาคำหนึ่งว่ามันไม่ได้แม่ มันกลับไปไหมได้ หนูเลยถามมันมีอะไรอีกล่ะ เขาก็นิ่งไม่พูดไม่มองหน้า ตอนนั้นคือกลั้นใจถามเลยว่า มันท้องกับพ่อใช่ไหม ร้องไห้ใหญ่เลย ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าประจำเดือนยังไม่มา หนูเข่าทรุดเลยหนูล้มลงแล้วบอกว่าพ่อทำไมมันถลำลึกขนาดนี้ แม่ไปทำอะไรให้พ่อแม่ทำผิดอะไร แม่กับลูกผิดอะไร”

“จากนั้นหนูก็เลยพูดว่าขอดูโทรศัพท์หน่อย เพราะทุกอย่างมันอยู่ในนั้น ถ้าพ่ออยากตัดขาดพ่อต้องกล้าให้แม่กับน้องช่วย เขาก็เอาโทรศัพท์มาความแตกสลายมันอยู่ในโทรศัพท์ ทุกคำพูดมันเหมือนเอามีดมาแทงๆซ้ำๆ คำพูดที่เขาจะไปเริ่มต้นใหม่ด้วยกัน เค้าจะไปใช้หนี้ให้เค้าจะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ แล้วมันมีคำพูดที่ว่าพี่คิดถึงหนูมากอยากกอดหนูแล้วแล้วผู้หญิงก็ตอบกลับมาว่าหนูก็คิดถึงมาก อยากจุ๊บพี่แล้วอยากนอนกอดกัน เขาก็รายงานกันตลอด”

กิ๊ก รุ่งนภา

กิ๊ก รุ่งนภา

 

 

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส