"นนนี่-แอ็คมี่" ควงแขนลั่นระฆังวิวาห์แบบคริสเตียนดั้งเดิม สุดอลังการดุจเทพนิยาย

5 ธ.ค. 66

นนนี่-แอ็คมี่ ควงแขนลั่นระฆังวิวาห์แบบคริสเตียนดั้งเดิม ในบรรยากาศสุดอลังการดุจเทพนิยาย สมศักดิ์ศรีเจ้าบ่าวหมื่นล้านและเจ้าสาวนางเอกชื่อดัง

วิวาห์หวานสุดอลังการแห่งปีของคนวงการบันเทิงที่ตัดสินใจสละโสดอีกคู่ เมื่อดาราสาว นนนี่ ณัฐชา และ แอ็คมี่ วรวัฒน์ นักลงทุน-นักธุรกิจระดับหมื่นล้าน และนักร้องนำวง DoubleDeep สองคนในวงการบันเทิงตัดสินใจสละโสดหลังคบหาดูใจกันนาน 4 ปี ควงคู่เข้าพิธีแต่งงานในแบบคริสเตียนดั้งเดิม เนรมิต La Chapelle Bangkok รังสรรค์เป็นโบสถ์เพื่อจัดพิธีที่สวยงามดั่งสรวงสวรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดหวานและสุดอบอุ่นแห่งปี
แอ็คมี่
ถือเป็นคู่พระพรคู่ใหม่สุดหวานของวงการบันเทิง เมื่อ “นนนี่-ณัฐชา ชูมักเคอร์” นางเอกสาวชื่อดัง ที่มีผลงานการแสดงมากมาย และ “แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี” นักร้องนำแห่งวง DoubleDeep และ CEO นักลงทุนนักธุรกิจหมื่นล้าน หลังจากฝ่ายชายสร้างปรากฏการณ์ขอแต่งงานสะเทือนเลือนลั่นกลางทะเลทรายที่ดูไบจนเป็นที่อิจฉาของสาว ๆ ทั่วประเทศมาแล้วเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ตัดสินใจสละโสดหลังใช้เวลาคบหาดูใจกันนานกว่า 4 ปี ลั่นระฆังวิวาห์พร้อมใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัวใหม่ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2023 โดยจัดพิธีแต่งงานในแบบคริสเตียนดั้งเดิมที่ La Chapelle Bangkok สตูดิโอสุดหรูย่านรามอินทราของช่างภาพชื่อดัง จอร์จ ธาดา วารีช

แอ็คมี่

โดยได้คุณกุ้ง สุริยา ครุฑทอง และทีมงาน Chic Planner ทีม Wedding Planner ชั้นนำของไทย เข้ามาบริหารจัดการพร้อมเนรมิตสถานที่ให้เป็นโบสถ์สุดอลังการ ตกแต่งด้วยดอกไม้ White Hydrangea, White Rose, White Tulip, White Peony ที่ขาวสดและบานสะพรั่งทั่วทั้งงานซึ่งอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศจำนวนน้ำหนักรวมกว่า 8,000 กิโลกรัม ซึ่งเป็นดอกไม้ที่หายากเนื่องจากอยู่นอกฤดูกาล และต้องนำเข้ามาจาก โรงเพาะของต่างประเทศเท่านั้น

โดยส่วนใหญ่มาจากเนเธอร์แลนด์และฝรั่งเศส ทำให้บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยดอกไม้มากมายและแสงไฟระยิบระยับดั่งสรวงสวรรค์ในเทพนิยาย

โดยในงานพิธีมงคลจัดขึ้นที่ตึก Saint Hall ซึ่งเจ้าสาวเดินเข้าพิธีมาด้วยใบหน้าที่แสนสวยงามจากฝีมือ ป้อม - วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสอันดับหนึ่งของไทย พร้อมถือช่อบูเกต์ Lily of the Valley ซึ่งเป็นที่นิยม ในหมู่เจ้าสาวในราชวงศ์ยุโรปถือในงานแต่ง อาทิ เจ้าหญิงเกรซ แห่งโมนาโก, คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ และเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน แห่งเวลส์ รวมถึงเซเลบดาราชื่อดังทั่วโลกอีกด้วย

 แอ็คมี่ วรวัฒน์

เจ้าบ่าว แอ็คมี่ วรวัฒน์ เผยว่า “ความพิเศษของวันนี้คือผมได้คัดเลือกเพลงที่นำมาใช้ในงานแต่งงานทั้งหมด รวมถึงนำเพลงพิเศษชื่อ “ผ้าห่ม” ที่ผมตั้งใจแต่งให้น้องเป็นเพลงพิเศษที่อยู่ในอัลบั้มของวง DoubleDeep มาเรียบเรียงใหม่และบรรเลงในรูปแบบออเคสเตรชั่นในบรรยากาศแบบ Musical โดยมีนักร้องนักดนตรีกว่า 30 ชีวิต ส่วนของการคิดธีมหลักของงานเราก็ช่วยกันคิดช่วยกันจัดเตรียมทุกอย่าง อยากให้สวยงามและดีที่สุดเพราะนี่คือวันที่สำคัญที่สุดของเราทั้งสองคน

และอยากให้ออกมาเป็นพิธีการในแบบคริสเตียนที่สมบูรณ์ที่สุดเพราะเราก็เป็นคริสเตียนด้วยกันทั้งคู่ เราปรารถนาที่จะได้เข้าพิธีแต่งงานต่อพระพักตร์ขององค์พระผู้เป็นเจ้า โดยมีพระองค์ทรงเป็นประธานของงานแต่งในครั้งนี้ ให้ถูกต้องและชอบธรรมตามคำสอนของคริสเตียน เพื่อถวายเกียรติอันยิ่งใหญ่ให้แก่พระเจ้าเพื่อเป็นพระพรแก่ผู้คนอีกมากที่ได้เห็นงานแต่งงานของเรา และในส่วนของการฮันนีมูนเรามีแพลนจะไปฮันนีมูนกันที่ประเทศกรีซและเนเธอร์แลนด์ในช่วงต้นปีหน้าครับ”

 นนนี่ ณัฐชา

ด้านเจ้าสาว นนนี่ ณัฐชา เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ที่เราทั้งคู่ได้เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตวันนี้ ถือว่าพี่แอ็คเป็นของขวัญที่พระเจ้าส่งมาให้ วันนี้พระองค์ก็ได้ตอบคำอธิษฐานแล้ว และเชื่อว่าที่เราทั้งคู่ได้มาเจอกันนั้นก็เป็นแผนงานและการจัดเตรียมของพระองค์ ขอบคุณพี่แอ็คที่เนรมิตงานแต่งที่สุด แสนสวยงามและอลังการครั้งนี้ให้กับนนนี่ เป็นการเติมเต็มความฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตให้สมบูรณ์อย่างแท้จริงค่ะ”

 นนนี่ ณัฐชา

024_0

นนนี่ ณัฐชา

 นนนี่ ณัฐชา

 แอ็คมี่ วรวัฒน์

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส