บอยกรุ๊ป “PERSES” ร่วมเปิดตัว 𝗥𝗮𝗱𝗶𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗚𝗹𝗼𝘄 𝗦𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀

2 ธ.ค. 66

บอยกรุ๊ป “PERSES” ร่วมเปิดตัว 𝗥𝗮𝗱𝗶𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗚𝗹𝗼𝘄 𝗦𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀 บูสต์ผิวโกลว์ 𝗫𝟳 ด้วยพลังแห่งซากุระ

วงบอยกรุ๊ปสุดฮอต “PERSES” ออกมาโชว์ตัวสร้างสีสันและมอบความสนุกสนานให้ผู้เข้าร่วมงาน ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ในงาน “Glow With Y.O.U 2023” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Radiance Glow Series”  โดยมีตัวแทนจากวัตสัน ประเทศไทย  คุณเนติ มีนมณี Trading and Online Business Director และ ทีมผู้บริหาร Y.O.U คุณนภพล เอกวรรณ Key Account Director Hebe Beauty Thailand รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังด้านความงาม คุณโดนัท (@DONUTBeautyBrains) และ คุณต่อ (@torpattarakul) มาแชร์ความรู้ บอกต่อเคล็ดลับดูแลผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี และนักรีวิว/Kols ชื่อดัง รวม 50 ท่าน ร่วมบอกเล่าประสบการณ์ดี ๆ หลังจากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ “Radiance Glow Series”

บอยกรุ๊ป “PERSES” ร่วมเปิดตัว 𝗥𝗮𝗱𝗶𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗚𝗹𝗼𝘄 𝗦𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀

สำหรับผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ “Radiance Glow Series” ทางแบรนด์พัฒนาร่วมกับ คุณทาดะฮิโระ ชิมาดะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ของ Y.O.U LAB ความพิเศษของผลิตภัณฑ์นี้ ใช้เทคโนโลยี MIZUGLOW TECH นวัตกรรมขั้นสูง ผสานไว้ในขวดเดียว โดยเน้นไปในเรื่องของสกินแคร์ที่ช่วยบูสต์ผิวฉ่ำโกลว์ กระจ่างใส 7 เท่า ใน 10 วัน ขณะเดียวกันยังช่วยปลอบประโลมผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ส่วนผสมหลัก ๆ สกัดจากซากุระ (Sakura Extract) กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวใสอมชมพู, วิตามินซี 3 อนุพันธ์ (C-three Complex) ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส และ ไนอะซินาไมด์ หรือวิตามินบี 3 (Niacinamide) ช่วยลดการเกิดเม็ดสี หรือเมลานิน (Melanin)

บอยกรุ๊ป “PERSES” ร่วมเปิดตัว 𝗥𝗮𝗱𝗶𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗚𝗹𝗼𝘄 𝗦𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀

สินค้าในผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ Radiance Glow Series ประกอบด้วย

  1. Y.O.U Radiance Glow Toner Essence เช็ดสิ่งสกปรก & ให้ความชุ่มชื้น
  2. Y.O.U Radiance Glow Illuminating Serum ผิวโกลว์กระจ่างใส & เรียบเนียน
  3. Y.O.U Radiance Glow Purifying Facial Foam ให้สะอาดล้ำลึก & สดชื่น
  4. Y.O.U Radiance Glow Advanced Day Cream ผิวเปล่งปลั่ง & ปกป้องผิว
  5. Y.O.U Radiance Glow Active Night Gel ซ่อมแซม & ฟื้นฟู

บอยกรุ๊ป “PERSES” ร่วมเปิดตัว 𝗥𝗮𝗱𝗶𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗚𝗹𝗼𝘄 𝗦𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀

𝗬.𝗢.𝗨 ให้ความสำคัญในการปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในทางวิทยาศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดูแลผิวหน้า เลือกสารสกัดและส่วนผสมชั้นนำจากทั่วโลก ปลอดภัย ด้วยปรากฏการณ์ '1+1>2'  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีผสมผสาน ธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า การันตีในประสิทธิภาพ ที่ผ่านการรับรองจากองค์กรชั้นนำระดับโลก และยังมี KIM SOO HYUN (คิม ซู ฮยอน) นักแสดงชื่อดังเป็น Beauty Ambassador

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส