เส้นทางใหม่ของ “ติ๊งโน๊ต” จากนักแข่งสู่เซียนพระ เดินตามรอย “ป๋อง สุพรรณ”

2 ธ.ค. 66

เส้นทางใหม่ของ “ติ๊งโน๊ต” เดินตามรอย “ป๋อง สุพรรณ” จัดสร้างวัตถุมงคลเหรียญ รุ่น “เสมา 6 รอบ หลวงพ่อคูณ” สยบทุกดราม่า

จากนักแข่งรถระดับประเทศ “ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร” ใครจะไปคาดคิดว่าเจ้าตัวจะผันตัวเองเจริญรอยตามพ่อตาอย่าง “ป๋อง สุพรรณ” ในเส้นทางการเป็นเซียนพระ จนได้ฉายาใหม่ “ติ๊งโน๊ต แปดริ้ว” ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจหลังจากสมทบทุนทอดกฐินสามัคคี พร้อมร่วมงานพิธีพุทธาภิเษก ณ วัดบัลลังก์ และได้จัดสร้างเหรียญ รุ่น เสมา 6 รอบ หลวงพ่อคูณ วรปัญโญ เพื่อสมทบบุญกฐินครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่าร่วมสมทบทุนทำบุญไป 1 ล้านบาท โดยยอดรวมทั้งหมดเกือบ 2 ล้านกว่าบาท

เส้นทางใหม่ของ “ติ๊งโน๊ต” จากนักแข่งสู่เซียนพระ เดินตามรอย “ป๋อง สุพรรณ”

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งในชีวิตนึงที่เราได้ทำอะไรเพื่อพระพุทธศาสนา ผมก็ได้ทำบุญถวาย 1 ล้านบาท และทำวัตถุมงคลให้เป็นที่ประจักษ์ รุ่น เสมา 6 รอบหลวงพ่อคูณ วรปัญโญ และทำพระผง 6 รอบเพื่อจะแจกให้แก่ผู้ที่ร่วมทำบุญกฐินในวันนี้ จำนวน 8,991 องค์ มอบให้พี่ๆ น้องๆ และรุ่นเสมา 6 รอบก็ทำเพื่อจะให้ผู้ที่มีจิตศรัทธาได้เช่าไปบูชา เพื่อจะเป็นการเผยแพรบารมีของหลวงพ่อ โดยยอดทำบุญรวมวันนี้เกิน 2 ล้าน”

เส้นทางใหม่ของ “ติ๊งโน๊ต” จากนักแข่งสู่เซียนพระ เดินตามรอย “ป๋อง สุพรรณ”

“ซึ่งในเส้นทางนี้ เราอาจจะยังไม่ได้ประสบความสำเร็จ เพียงแต่เราอยากจะร่วมทำบุญในครั้งนี้ ซึ่งถ้าพูดถึงในเส้นทางนี้ เราก็มีป๋าเป็นไอดอล (ป๋อง สุพรรณ) และเรียนรู้ว่าเขาทำยังไง พอเขาไปทำบุญที่ไหน เราก็จะติดสอยไปร่วมทำบุญด้วย ไม่ได้หวังว่าจะสร้างเพื่อเอากำไรอย่างเดียว เพราะทุกครั้งที่เราจะสร้างวัตถุมงคล ป๋าก็จะให้คำปรึกษาต่างๆ รวมไปถึงการทำวัตถุมงคล มักจะมีดรามาอย่างเช่นเวลาเราทำขึ้นมา ก็จะมีเลขที่เป็นมงคลติดกับวัตถุมงคล ซึ่งบางคนก็อยากจะได้เลขนั้น เลขนี้ ซึ่งเรากลัวจะเกิดการถกเถียงจนเป็นดรามา เลยคิดว่าไม่มีการล็อคเลขที่วัตถุมงคลเลย ใครอยากได้ยังไง ก็เช่าไปตามนั้น ชอบอันไหนก็หยิบอันนั้น ไม่ใช่การล็อค เพื่อเป็นการเอกฉันท์ เพราะมีปัญหาอะไรก็รับฟังแก้ไขและปรึกษาป๋าไปเรื่อย ๆ”

เส้นทางใหม่ของ “ติ๊งโน๊ต” จากนักแข่งสู่เซียนพระ เดินตามรอย “ป๋อง สุพรรณ”

ส่วนผู้ใดที่สนใจร่วมทำบุญ บูชา “เหรียญ เสมา 6 รอบ หลวงพ่อคูณ วรปัญโญ” สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ ติ๊งโน๊ต แปดริ้ว หรือเพจ ป๋อง สุพรรณ หรือ ทางทีมงานสะพานบุญ ติดต่อโดยตรง วัดบัลลังก์ จังหวัด นครราชสีมาได้เลย

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส