เปิดตำนาน ต้มเลือดหมูเจ็กจุ่น ปะทะ ช่างตัดผมหนุ่มสุดฮอต

30 พ.ย. 66

เสาร์นี้ รายการ THE EATER ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก ให้สองพิธีกรนักกินแหลก พีช อีท แหลกและสอง นพเก้า โกเจริญกิจ  พาแฟนๆ รายการไปสัมผัสความอร่อยระดับตำนาน ร้านอาหารริมถนนพุทธมณฑลสาย 4 ณ ร้าน “ต้มเลือดหมูเจ็กจุ่น” กับความอร่อยยาวนานกว่า 44 ปี โดยคุณอิทธิพัทธ์ เจนวิจักษณ์ หรือเจ๊กจุ่น ผู้นำจิงจูฉ่ายมาใส่ในต้มเลือดหมูเป็นเจ้าแรก  เพราะเป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง กลิ่นหอมคล้ายๆ ผักตั้งโอ๋  ยิ่งโดนความร้อนยิ่งหอมและเพิ่มสรรพคุณมากขึ้น ดับคาวของเลือดหมูได้ดีอีกด้วย

มาถึงร้านระดับตำนานขนาดใหญ่ทั้งที รายการขอแนะนำเมนูที่สองพิธีกรได้ลิ้มลอง อาทิ เกาเหลาหมูรวม, หมูสะเต๊ะ, ขาหมูพะโล้, ไข่ตุ๋น, บะหมี่ขาหมู, หมูกรอบ, น้ำจินจูฉ่ายที่แก้กระหายได้อย่างดี ทำเอาพิธีกรของเราซัดเลือดหมูร้อนๆ เข้าไปคำใหญ่เลยทีเดียว  และแน่นอนเมนูแข่งขันวันนี้คงหนีไม่พ้น “ต้มเลือดหมู”

ด้วยเมนูร้อนๆ อย่างต้มเลือดหมู ศึกนี้เลยเป็นหนุ่มช่างตัดผมสุดฮอตสามคนจากทางบ้าน  มาพร้อมความมั่นใจแสนร้อนแรงว่าจะทานได้มากกว่า 10 ชามขึ้นไปแน่นอน  แต่หนุ่มช่างตัดผมก็จะไม่ได้มานั่งทานต้มเลือดหมูชิวๆ งานนี้หนุ่มๆ ต้องผ่านด่านที่ใช้ความสามารถในอาชีพช่างตัดผมเข้าสู้  หนุ่มคนไหนจะร้อนแรงสู้ต้มเลือดหมูไปได้  ชวนแฟนๆ รายการมาติดตามชมความอร่อย ความสนุกเฮฮาในรายการ  “The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก” ไปพร้อมๆ กัน ออกอากาศวันเสาร์ 2 ธันวาคม 2566 นี้ เวลา 12:30 – 13:30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

THE EATER ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก

THE EATER ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก

THE EATER ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก

THE EATER ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก

THE EATER ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส