ครูสาวมีผัวอยู่แล้ว ทำอนาจารนักเรียนหญิง 12 ปี แถมข่มขู่คุกคาม

28 พ.ย. 66

กัน จอมพลัง พาเด็ก 12 ปี แจ้งความ หลังถูกครูผู้หญิงกระทำอนาจาร แถมข่มขู่จะทำให้ชีวิตล่มจม ทั้งที่เป็นถึงครูและมีสามีอยู่แล้ว


ที่ สน.หนองจอก เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 พ.ย.นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง นำ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ สน.หนองจอก เป็นผู้เสียหายในกรณีที่ถูกครูประจำชั้น หลอกล่อให้ส่งภาพส่งภาพโป๊เปลือยให้ ก่อนมีการข่มขู่เอาชีวิต เข้า พบ ร.ต.อ.ชัยรัตน์ จรัสเมธาวิทย์ รองสว.(สอบสวน) สน.หนองจอก พร้อมนำแชตที่มีการล่อลวงส่งคลิปภาพโป๊เปลือย และการข่มขู่แฉประจานภาพเป็นหลักฐานประกอบการแจ้งความดำเนินคดีกับครูรายนี้

กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า แม่และพี่สาวของ ด.ญ.เอ มาขอความช่วยเหลือ หลังจากทราบว่า ครูประจำชั้นผู้หญิงคนหนึ่ง อายุ 38 ปี ตอนนี้ขยับตำแหน่งเป็นระดับรองผู้อำนวยการแล้ว มีการแชตในลักษณะเชิงชู้สาว มีการถ่ายภาพให้กับทางคุณครูผู้หญิงรายนี้ ตอนนี้ผู้เสียหายย้ายไปอยู่โรงเรียนอื่นในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 แต่ครูคนนี้มีลักษณะไม่พอใจได้ส่งภาพของผู้เสียหายกลับมาให้ แล้วบอกว่าจะส่งให้สื่อมวลชนหากผู้เสียหายไม่ยอมทำตาม เช่น ห้ามไม่ให้คุยกับเพื่อนคนอื่นจะนำภาพไปประจานเพื่อให้ผู้เสียหายอับอาย โดยฝ่ายผู้เสียหายได้มีการแชตตอบโต้ว่า อย่าทำตนเองเลย แต่ครูไม่ยอม ข่มขู่จะทำให้ชีวิตล่มจมให้ได้ ตนมองว่า คนแบบนี้ไม่ควรเป็นครูเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก เพราะครูคนนี้มีครอบครัวมีสามีอยู่แล้วและมีการหลอกลวงเด็กไปทำอนาจารที่บริเวณปั๊มน้ำมันเป็นการกระทำที่เลวร้ายมาก

กัน จอมพลัง กล่าวว่า ตนเองเคยทำคดีที่ครูผู้ชายก่อเหตุ แต่คราวนี้เป็นครูผู้หญิงเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วง มีการข่มขู่อ้างว่ารู้จักผู้ใหญ่ สส.แต่ผู้เสียหายไม่มีใคร ตนจึงขอช่วยเหลือในคดีนี้เอง การกระทำของครูรายนี้ไม่ควรเป็นครูจริงๆ หวังเพียงแต่ความต้องการของตัวเอง

กัน จอมพลัง กล่าวว่า หลังจากนี้ตนจะไปที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา กรุงเทพมหานคร เพื่อยื่นเรื่องร้องเรียนให้ตรวจสอบจริยธรรมของครูคนนี้ ซึ่งตอนนี้ขยับตำแหน่งเป็นรองผู้อำนวย จะดูว่าครูคนนี้จะยังคงทำงานในตำแหน่งนี้ได้หรือไม่ ตนตั้งคำถามว่า ครูคนนี้ยังกระทำเช่นนี้กับเด็กคนอื่นอีกหรือไม่ จะต้องมีการตรวจสอบต่อไป

ด้าน น.ส.บี (นามสมมติ) พี่สาวของ ด.ญ.เอ กล่าวว่า ตนทราบว่าน้องสาวเริ่มคุยกับครูคนนี้ตั้งแต่ชั้น ป.5 ถึง ป.6 จนกระทั่ง ป.6 เทอม 2 มีความสนิทสนมมากขึ้น น้องเชื่อฟังครูคนนี้มากขึ้น เอะอะอะไรก็พูดถึงคุณครู โดยไม่ฟังคนในบ้าน ด้วยความเป็นห่วงตนจึงขอเบอร์โทรศัพท์โทรหาคุณครูรายนี้ โดยได้รับคำตอบจากคุณครูรายนี้ว่า ฉันก็ทำหน้าที่ครู ฉันไม่ได้ทำอะไรเด็ก ฉันสนิทกับเด็กกันปกติ จนกระทั่งน้องสาวโดนแชตข้อความที่บอกว่า ครูจะแชร์ภาพประจาน ทำให้น้องรู้สึกว่าแบกรับปัญหานี้ไม่ไหว นำมาบอกกับคนในครอบครัว โดยครูรายนี้ไม่ได้มีการแค่ขอให้ส่งถ่ายภาพโป๊เปลือย แต่มีการกระทำอนาจารด้วย โดยน้องให้เหตุผลว่า ไม่สามารถปฏิเสธครูได้จึงต้องจำใจทำ

พี่สาวของ ด.ญ.เอ กล่าวต่อว่า ต่อมาน้องสาวพยายามตีตัวออกห่างและขอกับครูว่า ขอไปใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่อยากไปทำแบบเดิมๆอีกแล้ว โดยครูรายนี้ได้แชตตอบโต้ว่า ให้ไปเลิกคบกับเพื่อนใหม่คนอื่น ด้วยความหึงหวง แม้น้องตนจะขอปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ แต่กลับถูกครูข่มขู่ในการเผยแพร่คลิปและภาพโป๊เปลือย มีคำด่าทอต่อว่าอ้างว่าไม่สำนึกบุญคุณ ทำให้คนในบ้านรู้สึกสงสัยว่าเขาเป็นครูจริงๆหรือไม่ แต่น้องยืนยันว่าเขาเป็นครูประจำชั้นจริงๆ แต่พฤติกรรมแบบนี้มันไม่ควรเป็นครู

ทั้งนี้หลังรับแจ้งความทางพนักงานสอบสวน จะนัดหมายสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำ ก่อนพิจารณาว่าการกระทำเข้าข่ายความผิดในข้อหาใดบ้างก่อนพิจารณาออกหมายเรียกครูรายนี้มารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป.

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส