อนุโมทนาบุญ ! “เฟี้ยว์ฟ้าว” เปิดยอดกฐิน 366 วัด ส่องเลขเด็ดงวดนี้

28 พ.ย. 66

มหากุศลที่ยิ่งใหญ่ !“เฟี้ยว์ฟ้าว” เปิดยอดกองเงินกฐินเพื่อมอบให้กับวัดที่กฐินตกค้าง ทั้งหมด 366 วัด แฟนคลับแห่คอมเมนต์อนุโมทนาบุญ

โดย “เฟี้ยว์ฟ้าว” โพสต์ไอจีว่า "ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว และ มามี้ และ พี่ชาย #ฟ้าว์เฟี้ยว ในนามตัวแทนสะพานบุญ และที่สำคัญ #กัลยาณมิตรทุกท่านทั่วทุกแห่งหน ได้มีจิตที่ช่วยสานศาสนา ทำนุบำรุงวัดที่ห่างไกลความเจริญ เราทั้งหลายขอกราบมหากุศลที่ยิ่งใหญ่ ในการทอดกฐินตกค้าง โดย #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ และ กัลยาณมิตรผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ได้ร่วมตั้งกองกฐิน เพื่อมอบให้กับวัดที่กฐินตกค้าง"

"ซึ่งปัจจัยทั้งหมดในครั้งนี้ 123,342 บาท จะใส่บาตรในแต่ละวัด ๆ ละ 337 บาท #ทั้งหมด366วัด (ซึ่งเป็นวัดที่ห่างไกลความเจริญ เจ้าคะ) #กฐินตกค้าง ทั้งหมดนี้ พรุ่งนี้จะตั้งอยู่ที่วัดม่อนฤาษี ตำบล/อำเภอ ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ ตื่นตันปิติเหลือเกินเจ้าคะ ท่านใดที่ได้ร่วมบุญในครั้งนี้

"วันนี้และพรุ่งนี้ เราทั้งหลายจะเป็นตัวแทน#กรวดน้ำรับบุญและส่งบุญใหญ่นี้ทั่วสารทิศเน้อ บุญนี้จะตามติดเราไปทุกภพทุกเวลาเป็นบุญบริสุทธิ์ที่ใหญ่ยิ่ง #น้อมจิตขอพร #รับบุญด้วยนะคะทุกท่าน"

ชมรายงานสดผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ธันวาคม 2566 โดยท่านสามารถติดตามรับชมถ่ายทอดสดทางทีวีดิจิตอล ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 และ ตรวจผลลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวด 01/12/2566 ย้อนหลังทุกงวดได้ที่เว็บไซต์อมรินทร์ทีวี https://www.amarintv.com/lotto

เฟี้ยว์ฟ้าว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Feawfoaw (@feawfoaw)

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส