สาวจัดเต็มไหว้ครกใหญ่! ฉลองครบรอบข้าวแกงบุฟเฟ่ต์โบราณ คืนกำไรให้ลูกค้า

27 พ.ย. 66

สาวจัดเต็มไหว้ครกใหญ่! ฉลองครบรอบข้าวแกงบุฟเฟ่ต์โบราณ จัดเต็มย้อนยุคโบราณ แสดงบางระจัน ฟันดาบ มวยไทยหน้าร้าน คืนกำไรให้ลูกค้าชมฟรี 

วันที่ 27 พ.ย. 66 ที่ร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์โบราณอิ่มไม่อั้นในราคาเพียง 49 บาท ริมถนนสายการุ้ง-บ้านไร่ข้างธกส. ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี น.ส.สุนิสา ใจแสน อายุ 20 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ขายข้าวแกงบุฟเฟ่ต์โบราณอิ่มไม่อั้นเพียง 49 บาท โดยทางร้านจะมีเมนูอาหารไม่ซ้ำในแต่ละวัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกทาน โดยไม่จำเจอย่างจุกอิ่ม ส่วนในวันนี้ทางร้านก็ได้ฉลองครบรอบการขายข้าวแกง และที่ขายดีได้ตามเป้า ก็เพราะครกใหญ่ใบนี้ที่ได้มากราบไหว้บูชาค้าขายสมัยรุ่นย่ายันลูกหลาน ถึงได้มีทุกวันนี้ได้ และตนเองพร้อมครอบครัวก็ไม่เคยลืมสมัยคนโบราณ จนกระทั่งครอบครัวตนเองได้มาเปิดร้านข้าวแกง โดยตั้งชื่อว่าข้าวแกงบุฟเฟ่ต์โบราณจนถึงวันนี้ 

สาวจัดเต็มไหว้ครกใหญ่! ฉลองครบรอบข้าวแกงบุฟเฟ่ต์โบราณ คืนกำไรให้ลูกค้า

ส่วนบรรยากาศภายในร้านข้าวแกงได้มีเด็กเล็กประชาชนผ่านไปผ่านมา ซึ่งไม่เคยเห็นการแสดงแบบสดๆ ที่อยู่ในยุคบางระจันรุ่นเก่าแก่โบราณ โดยมีการแสดงชกมวยไทย ฟันดาบสู้รบได้ต่างพากันมาถ่ายรูปนั่งดูการแสดงจนจบงาน 

สาวจัดเต็มไหว้ครกใหญ่! ฉลองครบรอบข้าวแกงบุฟเฟ่ต์โบราณ คืนกำไรให้ลูกค้า

ทั้งนี้นายนที ใจแสน ซึ่งเป็นพ่อของตนเองได้ใช้อาชีพสตั้นแมน หรือตัวประกอบที่มีอยู่แล้ว รวมถึงทีมงานมาแสดงจัดเต็ม การฉลองยอดขายให้กับลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนหรือลูกค้าที่ผ่านไปมาบนถนนเส้นนี้ได้ชมฟรีภายในงานด้วย

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส