หนุ่มลูกครึ่งขับเบนซ์ ก่อเหตุลักทรัพย์-เติมน้ำมันไม่จ่าย

27 พ.ย. 66

จับหนุ่มลูกครึ่งขับเบนซ์ ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์-เติมน้ำมันไม่จ่าย ยังมีคดีติดตัวอีกเพียบ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 26 พ.ย. 66 พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.สุรพงศ์ ธรรมพิทักษ์ รองผบก.น.2 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.อัครพล โทยะ ผกก.สส.บก.น.2 โดย พ.ต.ท.ปฏิญญา มณีโชติ สว.กก.สส.บก.น.2 ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.2 ฝ่ายสืบสวนสน.โคกคราม ร่วมกันจับกุมตัวนายแทนรัก ลูกครึ่งไทย - อิตาลี อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 4237/2566 ลงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ความผิดฐาน "ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน" ในท้องที่ สน.โชคชัย โดยจับกุมได้ภายในห้องพักเลขที่ 812/159 ตึก 1 เคหะนวมินทร์ 139 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ พร้อมตรวจยึดของกลาง รถเบนซ์ สีขาว รุ่น c350 หมายเลขทะเบียน กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจาก พ.ต.อ.อัครพล โทยะ ผกก.สส.บก.น.2 ได้รับแจ้งจากสายลับว่าพบนายแทนรัก ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ได้หลบมาซ่อนตัวอยู่ภายในห้องพัก เคหะนวมินทร์ 139 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ จึงสั่งการให้ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.2 ประสานความร่วมมือกับฝ่ายสืบสวน สน.โคกครามเดินทางไปตรวจสอบพบนายแทนรัก อยู่ภายในห้องพัก จากการสอบถามเบื้องต้นยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 มีคนร้ายขับรถเบนซ์ สีขาว รุ่น c350 หมายเลขทะเบียนกรุงเทพมหานคร เข้าไปเติมน้ำมันภายในปั๊มในซอยลาดพร้าว 134 จำนวน 2,600 บาท ระหว่างรอจ่ายเงินอาศัยจังหวะขับรถหลบหนีไป ซึ่งผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.โชคชัย พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานจนเป็นที่มาของการออกหมายจับนายแทนรัก

อย่างไรก็ตามจากการสืบสวนของทางเจ้าหน้าที่ยังพบว่า เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 66 เวลาประมาณ 01.30 น. นายแทนรัก ได้ขับรถเบนซ์ สีขาวคันนี้ เข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ ภายในหมู่บ้านลัดดารมย์ วัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ แต่ขณะก่อเหตุเจ้าของบ้านออกมาจึงรีบขับรถหลบหนีออกมา แต่ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสกัดเอาไว้ได้ แต่นายแทนรัก ได้ขับฝ่าไม้กันออกไปได้ ซึ่งพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการขอหมายจับ

จากการตรวจสอบประวัติของนายแทนรัก พบว่าปี 64 ถูกจับมีและใช้อาวุธปืน ท้องที่ สน.ประเวศ ปี 66 ก่อเหตุลักทรัพย์ในเวลากลางคืน สน.ลาดพร้าว 1 คดี สายไหม 1 คดี และยังเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาล จังหวัดสมุทรปราการ ที่ 903/2566 ลงวันที่ 2 พ.ย.2566 ในความผิดฐาน "ลักทรัพย์ฯ,ใช้บัตรอิเล็กโทรนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบๆ" เบื้องต้นนำตัวส่งสำนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ดำเนินคดีตามหมายจับก่อนประสานท้องที่อื่นไห้มาทำการอายัดตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส