นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ดิ่งชั้น 6 โรงแรมดับปริศนา

17 พ.ย. 66

นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส วัย 43 ปี กระโดดตึกโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 04.20 น.วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ร.ต.ท.อนิรุจน์ เจ๊ะเหราะ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บพลัดตกจากระเบียงของโรงแรมเสียชีวิต เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งภายใน ซอย 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา พร้อมด้วยทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยาเร่งรัดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมสูงทั้งหมด 7 ชั้น พบผู้บาดเจ็บเป็นชายชาวต่างชาติทราบชื่อคือ MR.BENJAMIN สัญชาติฝรั่งเศสอายุ 43 ปี ตกจากระเบียงล่างร่วงลงชั้น 2 กระแทกกับโต๊ะโชว์วางกระถางต้นไม้ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติ ศีรษะ มีบาดแผลแตกขนาดใหญ่ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและคณะแพทย์ ช่วยทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามพนักงานของโรงแรม เล่าว่า ตอนนั้นตนกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงแรม ได้ยินเสียงของตกดังตึ๊บลงมากระแทกพื้น จึงเดินมาตรวจสอบ ก็พบว่ามีชายชาวต่างชาตินอนหมดสติจมกองเลือด จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพชายชาวต่างชาติ เดินออกจากห้อง ชั้น 4 แล้วเดินตรงไปที่ลิฟท์  กดขึ้นไปที่ชั้น 6 แล้วเดินออกมาที่ระเบียง ก่อนที่จะกระโดดลงมาเสียชีวิตบริเวณดังกล่าว  ส่วนสาเหตุนั้นไม่มีผู้ใดทราบและออกมาเปิดเผย จึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษาร่างไว้ยังโรงพยาบาลบางละมุง และรอให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส