"ติช่า กันติชา" จอมขโมยซีนขายขำ เทใจ หลังคาใบบัว ละครเตือนใจ

14 พ.ย. 66

ติช่า กันติชา จอมขโมยซีนขายขำ เทใจเล่นบทนี้สุดฝีมือ หลังคาใบบัว ละครเตือนใจ

 

ฮาเบอร์แรงฉุดไม่อยู่ทุกครั้งที่ได้ปล่อยของ สำหรับสาวสายฮา "ติช่า กันติชา" หรือ "ติช่า The Face" ที่โดดมารับงานละคร รับบทสาวออฟฟิตจอมเผือก ในละครน้ำดีสะท้อนสังคม "หลังคาใบบัว" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ถือเป็นการตัดสินใจรับงานละครนานทีปีหน เพราะหลงเสน่ห์บท จุ๊บแจง เลขาผู้กุมความลับยืนหนึ่ง ออกมาหน้าจอทีไรแย่งซีนตลอดเวฯ จนแฟนละครกดไลค์แรงๆกับการแสดงของ "สาวติช่า" ที่เจ้าตัวเอยปากว่าเทใจเล่นบทนี้สุดฝีมือ

"ตอนแรกที่ติดต่อมา ก็ไม่รู้หรอกค่ะบทอะไร เค้าบอกว่ามาขำขำ บทตลก มาตลกอย่างเดียว พอมาเล่นไม่ตลกเท่าไร (หัวเราะ) เป็นสายเผือก ขาเม้าท์อย่างเดียวเลย แต่ชอบนะเป็นอีกลุคหนึ่ง แต่งตัวเรียบร้อยมาก เป็นสาวออฟฟิต นานๆรับละครที เป็นนักแสดงท่านนึงก็เล่นเต็มทีมาก ไม่เรียกว่าแย่งซีนจะเรียกว่าอะไร บทเราก็เด่น เราก็ต้องมีซีนนะ บทเราถึงจะตลกแต่ว่าก็ให้แง่คิด เตือนสติได้นะ เป็นคนดีกว่านางเอกแน่นอน (หัวเราะ)"

ร่วมพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของ สาวรวยอารมณ์ขัน "ติช่า The Face" ในละครดราม่าสะท้อนสังคม "หลังคาใบบัว" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

ติช่า กันติชา

ติช่า กันติชา

ติช่า กันติชา

ติช่า กันติชา

ติช่า กันติชา

ติช่า กันติชา

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส