โอละพ่อ!ถูกชายฉกรรจ์จี้ชิงทองหนี ที่แท้กุเรื่องเพราะติดพนันออนไลน์

14 พ.ย. 66

โอละพ่อ แม่ค้าลอตเตอรี่อ้างถูก 2 ชายฉกรรจ์ดักซุ่มใช้มีดจี้บีบคอกระชากสร้อยทองหนี ที่แท้กุเรื่องกลัวผัวด่า จริงๆจะเอาทองไปจำนำเพราะติด พนันออนไลน์

จากเหตุการณ์แม่ค้าลอตเตอรีสาววัย 24 ปี อ้างถูก 2 ชายฉกรรจ์ดักซุ่มหลังบ้านก่อนใช้มีดจี้-บีบคอกระชากสร้อยคอทองคำ พร้อมพระเลี่ยมทองก่อนวิ่งหายไป

ต่อมาพ.ต.อ.ไพโรจน์ เขียวนรภัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ร่วมชุดสืบสวนสภ.เมืองตราดลงพื้นที่ด้วยตนเอง จากนั้นไปพาตัวผู้เสียหายมาที่ สภ.เมืองตราด เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม

จนเวลา 02.15 น.นางสาวพัชรี อายุ 24 ปี ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนว่าเรื่องทั้งหมด ตนแต่งเรื่องขึ้นมาเพราะต้องการโกหกสามี เพราะตนติดพนันออนไลน์ต้องการนำสร้อยทองไปจำนำเพื่อใช้หนี้กว่า 40,000 บาท

กรณีดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องวุ่นกันทั้งคืน เนื่องจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และรอยเท้าหรือการหลบหนีของคนร้าย จึงนำตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองตราด จนดึกสุดท้ายหญิงสาวยอมรับว่าเป็นผู้สร้างเรื่องขึ้นมาเอง ไม่มีคนร้ายมาจี้ชิงทรัพย์ ส่วนสร้อยคอทองคำก็ยังอยู่ โดยตนเองเอาซ่อนไว้ในรถยนต์ของสามี และบอกด้วยว่าสาเหตุที่สร้างเรื่องขึ้นมา เนื่องจากตนเองติดการพนันออนไลน์ เล่นจนหมดเงินไปมาก และต้องการจะนำสร้อยคอทองคำไปขาย เพื่อเอาเงินมาเล่นพนันออนไลน์ใหม่ และบางส่วนต้องนำไปใช้หนี้ด้วย จึงจำเป็นต้องสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อหลอกสามี แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาหญิงสาวรายดังกล่าวว่า แจ้งความอันเป็นเท็จต่อเจ้าพนักงาน และแถมด้วยข้อหาเล่นพนันออนไลน์อีก 1 ข้อหา

ผกก.สภ.เมืองตราดบอกว่า กรณีนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วเรื่องการแจ้งความเท็จหลอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าโดนชิงทรัพย์ สุดท้ายความแตกจึงอยากฝากบอกถึงประชาชนทั่วไปว่าอย่าหาเรื่องใส่ตัว หางานให้ตำรวจ เพราะทุกวันนี้ตำรวจก็มีงานมากมายอยู่แล้วที่จะต้องคอยปกป้องดูแลป้องกันเหตุต่างๆให้ประชาชน เพราะจะถูกดำเนินคดีติดคุกถึง 3 ปีด้วยกัน

วันนี้ (14พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองตราด พบกับสามีของนางสาวพัชรี บอกว่าวันนี้ตนมาประกันตัวภรรยา แต่ยืนยันว่าพร้อมจะให้อภัย หากได้พูดคุยปรับความเข้าใจกัน ที่ผ่านมาตนเห็นว่าภรรยาเล่นหวยออนไลน์เท่านั้น ไม่รู้ว่าภรรยาเล่นการพนันชนิดอื่นหรือไม่ ตนอยากฝากว่าคนเป็นสามีภรรยากันควรจะบอกกันปรึกษากัน ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว และอยากฝากถึงนักพนันว่าตนไม่เคยเห็นใครรวยเพราะเล่นการพนันเลย

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส