เกือบตาย! ดีเจเพลย์บอยถูกเจ้าของเว็บพนันลวงทำร้ายร่างกายปอยเปต

8 พ.ย. 66

สายไหมต้องรอด พา ดีเจเพลย์บอย เข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกเจ้าของ เว็บพนัน ลวงไปทำร้ายร่างกายที่ ปอยเปต กัมพูชา เกือบตาย

นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พานายธนัฐ โอนอ่อน หรือ ดีเจเพลย์บอย ดีเจชื่อดังตามสถานบันเทิง ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการเดินทางไปทำงานเปิดเพลงที่ปอยเปตมาแจ้งความดำเนินคดีที่ สน.ห้วยขวาง

โดยดีเจเพลย์บอย ผู้เสียหาย เล่าว่าวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้รับการว่าจ้าง 15,000 บาท ให้ไปเปิดเพลงที่ปอยเปต จึงเดินทางไปกับพ่อบุญธรรม จากนั้นเวลาประมาณ 01.00-02.00 น. ได้ไปเปิดเพลงที่ห้องวีไอพีของโรงแรม โดยมีลูกค้า 7 คน แบ่งเป็นหญิง 3 คน และชาย 4 คน พอเปิดเพลงได้สักพัก พ่อบุญธรรมได้ขอตัวกลับไปพักผ่อนและออกจากห้องไป ปรากฏว่า เสี่ยชัช เจ้าของเว็บพนัน กับลูกน้องที่ชื่อ ตี๋ เข้ามารุมทำร้าย ทั้งเตะต่อย จนต้องยกมือไหว้ขอชีวิต หลังทำร้ายเสร็จ ลูกน้องเสี่ยชัชพาไปล้างเลือดที่ห้องน้ำ และล็อกคอกลับมาที่ห้องบังคับให้เปิดเพลงและทำร้ายซ้ำอีก จน รปภ. ของโรงแรมพังประตูเข้ามาช่วยชีวิตไว้

โดยหลังจากเอาชีวิตรอดมาได้ ตนเองมีแผลฟกช้ำตามร่างกาย จมูกหัก ศีรษะแตก ตาห้อเลือด แก้มบวมช้ำ หูและสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก ทำให้การได้ยินลดลง 50 เปอร์เซ็นต์

ผู้สื่อข่าวถามว่า คิดว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ก่อเหตุรุมทำร้าย ร่างกาย ดีเจเพลย์บอย บอกว่า ตัวเสี่ยชัชหาว่าตนเองไปหอมแก้มแฟนของเสี่ยชัช ซึ่งตนเองยืนยันได้ว่าไม่เป็นความจริง เนื่องจากภรรยาของตนเองก็เดินทางไปด้วย และก็มีพยานเห็นเหตุการณ์หลายคน ยินดีจะให้ข้อมูลกับตำรวจว่าตนถูกทำร้ายทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไร

โดยวันนี้ตนเองได้เดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลและขอใบรับรองแพทย์ เพื่อนำมาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ที่ สน.ห้วยขวาง เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ตนพักอาศัยอยู่ ซึ่งตนเองมีความกังวลเรื่องความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

ด้านนายเอกภพ กล่าวว่า ตัวของผู้เสียหายค่อนข้างกังวลเรื่องความปลอดภัยเป็นลำดับแรก เมื่อวานนี้ (7 พ.ย.66) ตนจึงพาไปยื่นคำร้องขอคุ้มครองพยานที่กระทรวงยุติธรรม และพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ห้วยขวาง ในวันนี้ ซึ่งทางผู้กำกับฯ สน.ห้วยขวางก็น่าจะเริ่มได้ข้อมูลมาบ้างแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร

นายเอกภพ ยังระบุด้วยว่า พฤติกรรมการก่อเหตุของเจ้าของเว็บพนัน เชื่อว่าน่าจะเป็นการกล่าวอ้างว่าผู้เสียหายไปหอมแก้มแฟนสาว หรือ อาจจะมองว่า ผู้เสียหายมีชื่อเสียง หน้าตาดี จึงเกิดความไม่ชอบหน้าจึงลวงไปทำร้าย ด้วยความเหิมเกริมคิดว่าตัวเองมีเงินจะทำอะไรก็ได้

ตนมองว่าเรื่องนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เอาไว้ไม่ได้ เนื่องจากตัวผู้เสียหายบอกว่า ผู้ที่ทำร้ายที่ชื่อ เสี่ยชัช เป็นคนไทยซึ่งเป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่อยู่ที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา น่าจะมีเงินหมุนเวียนหลักพันหลักหมื่นล้าน ถ้าเป็นเรื่องจริงต้องยึดทรัพย์ แม้จะมีที่ตั้งเว็บไซต์ที่กัมพูชา แต่มีการยิงแอดโฆษณามาที่ประเทศไทย ทำให้คนไทยถูกล่อลวงให้ไปเล่น โดยความผิดฐานเปิดเว็บพนันออนไลน์เป็นความผิดมูลฐานการฟอกเงิน มีโทษคือการยึดทรัพย์ และยังเหิมเกริมทำร้ายผู้อื่นจะต้องนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส