ลวงดีเจดัง ไปรับงานที่ปอยเปต สบโอกาสดันกระทืบจนสาหัส

7 พ.ย. 66

เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อ ดีเจดังถูกลวงไปเปิดเพลงที่ ปอยเปตไปไปมามาโดน กระทืบไม่รู้สาเหตุ หนีตายกลับไทยแทบไม่ทัน

นายธนัฐ โอนอ่อน หรือดีเจเพลย์บอย ดีเจชื่อดังตามสถานบันเทิง เข้าร้องขอความช่วยเหลือกับนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้ง เพจสายไหมต้องรอด  ให้ช่วยเหลือในคดี หลังถูกนายชัช เจ้าของเว็บพนันรายใหญ่ ใช้แผนล่อลวงจ่ายไปเปิดเพลงที่ปอยเปต จากนั้นได้รุมทำร้ายร่างกาย จนบาดเจ็บสาหัส

โดยนายธนัฐ เล่าว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ย. มีผู้หญิงชื่อโอชิน ติดต่อเพื่อนของตนมาว่าจ้างให้ไปเปิดเพลงที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา ให้ค่าจ้าง 15,000 บาท ตนจึงเดินทางไปทำงานนี้กับพ่อบุญธรรม 2 คน เมื่อไปถึงเริ่มงานเวลา ตี 2 ในห้องวีไอพี มีคนอยู่ 7 คน เป็นผู้หญิง 3 คน ผู้ชาย 4 คน เปิดเพลงไปได้สักพัก พ่อบุญธรรมของกลับไปนอนพักที่โรงแรม ตนก็ทำงานต่อ เมื่อพ่อออกไปไม่นาน ผู้ชายชื่อชัช ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บพนัน ได้เข้ามาทำร้ายตนเองทันที โดยไม่พูดจาอะไร จากนั้นมีอีกคนเข้ามารุมทำร้าย โดยพยายามจะทำที่ใบหน้า ตนได้แต่ยกมือไหว้ขอชีวิต แต่ก็ยังไม่หยุด และพยายามใช้เหยือกน้ำที่เป็นแก้วขนาดใหญ่ทุบหัว แต่มีอีกคนเข้ามาห้ามไว้ทัน และพาไปล้างแผลในห้องน้ำ ตอนนั้นคิดว่าจะหนีได้ แต่โดนล็อกเข้ามาที่ห้องเดิม และถูกบังคับให้เปิดเพลงต่อ หลังจากนั้นนายชัชก็พยายามทำร้ายตนเองอีก จนร่างกายจะทนไม่ไหว โชคดีที่มีพนักงานรักษาความปลอดภัย พังประตูโรงแรมเข้ามาช่วย เนื่องจากมีพลเมืองดีไปแจ้ง และได้ควบคุมตัวนายชัชไว้

ตอนนั้นตนเองรีบติดต่อพ่อบุญธรรมให้มารับและกลับประเทศไทยให้เร็วที่สุด เพราะกลัวอิทธิพลของนายชัช เมื่อกลับมารีบไปโรงพยาบาล หมอระบุว่า กระดูกจมูกหัก หัวแตก ตาห้อเลือด โหนกบวมแก้มช้ำ แขนทั้งสองข้างบวมช้ำ  หูข้างซ้าย ได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก ทำให้การได้ยินลดลง50%  และตนเองมีอาการปวดหัวอย่างหนัก หมอจึงฉีดยาแก้ปวดให้

หลังจากนั้นแฟนของตนพยายามติดต่อไปที่แฟนขอวนายชัช เพื่อสอบถามว่าทำไมต้องทำร้ายร่างกาย นานชัชตอบกลับมาว่า “นี่ปล่อยให้กลับไทยแล้วนะ ถือว่าเบาแล้วนะ” 

ดีเจชื่อดังกล่าวต่อว่า ตนยืนยันไม่เคยมีศัตรูที่ไหนมาก่อน เวลาไปทำงานไม่เคยไปยุ่งกับผู้หญิงคนไหน เพราะแฟนจะไปด้วยตลอด ตนเองก็รู้สึกงงว่า ทำไมนายชัชถึง ล่อลวงตนเองไปทำร้าย ตนเองยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ก็กลัวอิทธิพลของนายชัช เพราะเป็นคนมีเงินระดับมหาเศรษฐี  จึงเข้ามาขอให้นายเอกภพช่วยในวันนี้  ตอนนี้ตนเองลำบากมาก ต้องแคนเซิลงานทั้งหมดที่มี ทั้งในไทยและต่างประเทศ เมื่อปีที่แล้วตนเองก็ได้รับการว่าจ้างไปเปิดเพลง countdown ปีใหม่ที่ประเทศสิงคโปร์ ปีนี้ถ้าตนเองหายไม่ทันก็คงต้องเสียงานอีก

ด้านนายเอกภพ  เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้ง เพจสายไหมต้องรอด  กล่าวว่า คนไทยหลอกคนไทยไปทำร้ายที่ต่างแดน ถือว่าเป็นเรื่องที่รับไม่ได้  ตนเองเชื่อว่าการทำร้ายครั้งนี้ น่าจะมีการวางแผนกันมาเป็นอย่างดี ในการล่อลวงให้ดีเจเพลย์บอยออกไปถูกทำร้ายที่ต่างประเทศ เพราะคิดว่าการคนไทยถูกทำร้ายนอกราชอาณาจักรไทย ตำรวจไทยจะไม่สามารถเอาผิดได้  แต่นายชัชต้องคิดผิด เพราะถึงดีเจเพลย์บอย จะถูกทำร้าย ที่ต่างประเทศ แต่ตำรวจไทยก็มีอำนาจที่จะสอบสวนได้ เพราะดีเจเพลย์บอย ถูกล่อลวงไปจากพื้นที่สน.ห้วยขวาง  จากการตรวจสอบประวัติของนายชัช ตนเองเชื่อว่าน่าจะเป็นเจ้าของเว็บพนันระดับใหญ่ มีเงินหมุนเวียนเป็นหลักพันล้านถึงหมื่นล้าน หลังจากนี้ต้องตรวจสอบ  ส่วนการทำร้ายดีเจเพลย์บอย ในครั้งนี้ เดี๋ยวช่วงเช้าของวันนี้จะพาผู้เสียหายเข้าไป ร้องข้อความช่วยเหลือจากกระทรวงยุติธรรม ให้เข้ามาช่วยเรื่องคุ้มครองพยาน

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส