close sticky

รวบมือฆ่าสาวทิ้งน้ำ แค้นขโมยลอตเตอรี่ 7 ใบ

3
25 พ.ย. 62
พบศพผู้หญิงผมสั้น ถูกฆ่าทิ้งน้ำ ลอยมาตามคลองชลประทาน ม.7 ต.ทุ่งน้อย อ.เมืองนครปฐม คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง ภายในตัวไม่พบเอกสาร แต่มีร่องรอยคล้ายกระสุนปืนที่บริเวณขมับขวา ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมมือฆ่าได้แล้ว ปมแค่เรื่องขโมยลอตเตอรี่ 7 ใบตำรวจ สภ.สามควายเผือก ได้รับแจ้งเหตุผู้หญิงเสียชีวิตในคลองชลประทาน ม.7 ต.ทุ่งน้อย อ.เมืองนครปฐม ห่างจากจุดที่พบศพ ประมาณ 5 เมตร พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ 3 ปลอก ส่วนบริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง และช่วงกลางคืน มืดและเปลี่ยวมาก เจ้าหน้าที่พยายามสอบถามชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุ ก็ไม่มีใครรู้จักผู้เสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุริมคลองชลประทานพบกับ นางสังวาลย์ ใจเยือกเย็น ชาวบ้านที่พักอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ พาทีมข่าว ดูร่องรอยบริเวณพงหญ้าริมคลอง ที่คาดว่าคนร้ายนำศพมาทิ้ง ก่อนที่ศพจะลอยน้ำ และยืนยันว่าไม่น่ามีการไล่ยิงกัน เนื่องจากว่าตนเองพักอยู่ที่นี่ตลอด ถ้ายิงกันจริง ตนก็ต้องได้ยินเสียง เชื่อว่าเป็นการทำร้ายกันแล้วมาทิ้งอำพรางศพมากกว่าล่าสุด ตำรวจ สภ.สามควายเผือก จับคนร้ายได้แล้วคือ นางสาว สมคิด มอญเก่า อายุ 42 ปี และนายธนาวัฒน์ มูลวิชัย อายุ 28 ปี ทั้งสองเป็นชาวจังหวัดนครปฐม ได้ที่ห้องแถวซอยพระงามตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

โดย พ.ต.ท.บัณทิต คณาลัยวุฒิพงศ์ รอง.ผกก.สอบสวน ภูธร สามควายเผือก เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคน ให้การรับสารภาพว่าวันที่ 23 พ.ย. เวลาประมาณ 02.00 น. จับได้ว่า ผู้ตาย คือนางเตี้ย ขโมยลอตเตอรี่ 7 ใบ ที่เตรียมไว้เร่ขาย ไปเก็บไว้เพื่อจะนำไว้ขายเองนางสาวสมคิด จึงบันดาลโทสะใช้ไม้ตีศีรษะผู้ตาย ก่อนที่นายธนาวัฒน์จะเข้ามาทำร้ายต่อยที่ใบหน้า และเตะที่ลำคอ 2 ครั้ง จนเสียชีวิต พอแน่ใจว่านางเตี้ย ตายแล้ว จึงพากันนำศพนั่งตรงกลางรถจักรยานยนต์มาทิ้งไว้จุดเกิดเหตุ เวลาประมาณ 04.00 น.ก่อนจะมีคนมาพบศพ

สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 2 คนและผู้ตายพักอาศัยอยู่ด้วยกันที่เพิงพักร้าง โดยนางสาวสมคิดมีศักดิ์เป็นแม่เลี้ยงของนายธนาวัฒน์ โดยตำรวจจะคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่