ชาดา ร่วมเทศกาลกินเจ ที่บ้านเกิด จ.กาญจนบุรี

21 ต.ค. 66

ชาดา ร่วมบุญ เทศกาลกินเจที่บ้านเกิด มอบข้าวสาร 2,000 ถุง พร้อมแจกอาหารเจให้ทานอิ่มบุญกันทั่วทั้งตำบลท่าเรือ จังหวัด กาญจนบุรี

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ตุลาคม 2566 ที่ศูนย์การแพทย์ตลาดท่าเรือ ตำบลท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นางมนัญญา ไทยเศรษฐ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินทางมามอบข้าวสารให้กับชาวบ้านตำบลท่าเรือ จังหวัดกาญจนบุรี จำนวน 2,000 ถุง ในช่วงเทศกาลกินเจ 

โดยมีนายยศวัฒน์ มาไพศาลสิน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 3 กาญจนบุรี ร้อยโททศพล ไชยโกมินทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายอธิสรรค์ อินทร์ตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี นางปุณยวีร์ โพธิพิพิธ นายกเทศมนตรีตำบลท่าเรือพระแท่น นายอนุชา หอยสังข์ นายอำเภอท่ามะกา ร่วมให้การต้อนรับ 

ทั้งนี้นายชาดา เดิมทีเกิดที่ตำบลท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี แล้วไปเติบโตอยู่ที่จังหวัดอุทัยธานี ซึ่งในช่วงเทศกาลกินเจที่ตำบลท่าเรือ จะมีการมอบข้าวสาร พร้อมกับทำอาหารให้ทานฟรีในทุกปี

ในปีนี้ได้มีการนำข้าวสารอย่างดีจำนวน 2,000 ถุง มาร่วมบุญมอบให้แก่พี่น้องประชาชนชาวตำบลท่าเรือ ที่มารอต่อคิวรับข้าวสารกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการนำอาหารเจมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนได้รับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อย อาทิ ขนมจีนน้ำยา 200 กิโลกรัม กุ้ยช่ายเจ 2,000 ลูก พะโล้เจ กระเพาะปลาเจ และผัดหมี่จากร้านตองฮั่วเฮง

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส