ข้อความจากใจ “แพนเค้ก” สื่อถึง “น้องเรซซิ่ง” ซุปตาร์ฟันน้ำนม สอบผ่านฉลุยงานดราม่า

10 ต.ค. 66

ไม่เสียชื่อที่เป็นลูกไม้ใต้ต้นของนักแสดงเจ้าบทบาท "แพท ณปภา" เลยจริงๆ สำหรับทายาทคนบันเทิง "น้องเรซซิ่ง อัครนันท์" ที่ถูกดันลงสนามชิมลางละครดราม่าแบบเต็มตัว "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561

ไม่จมไม่หายไม่ตายตัวพ่อตัวแม่ "น้องเรซซิ่ง" สายเลือดศิลปิน แอคติ้งและอินเนอร์ได้ใจเหล่าน้าๆป้าๆในกองถ่ายฯจนต้องยกนิ้วให้ โดยเฉพาะพาร์ทเนอร์ทางการแสดงอย่าง นางเอกเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก" ที่ต้องรับส่งบท ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูก "เอริน" และ "อาม" ทั้งคู่ต้องสื่อสารถึงกันและกันถ่ายทอดออกมาให้สมบูรณ์แบบ ถือเป็นงานยากสำหรับเด็กน้อยวัยใส ที่ต้องมารับบทดราม่าหนักๆ บทละครเข้มๆ ที่เต็มไปด้วยฉากดราม่าและน้ำตา

งานนี้ทำเอา "แพนเค้ก" ขอชูป้ายไฟชื่นชมการแสดงคุณหลาน "น้องเรซซิ่ง" พร้อมบอกความในใจผ่านอินสตราแกรมส่วนด้วยข้อความว่า

"คำพูดที่จริงใจของอาม…เป็นพลังมากมายจริงๆ …อีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของการแสดงที่เราไม่คาดคิด แต่แค่เชื่อ!!!  อีกหนึ่งฉากยากของแพนเพราะเอรินผ่านเรื่องราวมาหลายอย่างมาก พี่เรซเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติมากจริงๆ ทำให้แพนรู้สึกได้มากมาย ดีใจที่ได้เล่นกับพี่เรซน้า รักรักรักลูกอามค้าบ"

ตามเป็นกำลังใจและลุ้นไปกับการแสดงของคู่แม่ลูก "แพนเค้ก" และ "น้องเรซซิ่ง" กับโค้งสุดท้ายละครดราม่าเรื่องเยี่ยม "สงครามเงิน" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น.(หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

น้องเรซซิ่ง

น้องเรซซิ่ง

สงครามเงิน

สงครามเงิน

สงครามเงิน

สงครามเงิน

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส