"ผู้การนำเกียรติ"ชี้ความจริงคือความจริง คนจับรู้อยู่แล้วว่าทำเพื่ออะไร

27 ก.ย. 66

"พล.ต.ต.นำเกียรติ"หนึ่งในตำรวจที่ถูกดำเนินคดีเอี่ยวเว็บพนันชี้ความจริงก็คือความจริง ต้องไปพิสูจน์ทราบกันต่อไปในภายภาคหน้า คนที่จับกุมต้องรู้เจตนาตัวเองอยู่แล้วว่าทำเพื่ออะไร

 

ความคืบหน้าหลังจากตำรวจมีการจับกุมลูกน้องของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ"บิ๊กโจ๊ก" หลังพบว่ามีเส้นทางการเงินโยงเว็บพนันออนไลน์ ด้าน พล.ต.ต.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ ผู้บังคับการศูนย์ฝึกอบรมตำรวจ กองบัญชาการตำรวจนครบาล เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกจับกุมด้วย กล่าวว่าวันนี้ไม่ได้วิตกกังวลหรือเครียดอะไร เพราะเรื่องจริงก็คือเรื่องจริง ความจริงก็คือความจริง ข้อเท็จจริงก็ต้องไปพิสูจน์ทราบกันต่อไปในภายภาคหน้า

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า มองเรื่องนี้เหมือนถูกกลั่นแกล้งหรือไม่ พล.ต.ต.นำเกียรติ บอกว่าวันหน้าเราจะทราบกันเองว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ทั้งการออกหมายจับตำรวจ ใช้คำนำหน้าว่า “นาย” ซึ่งถ้าในระดับ พล.ต.ต.แล้ว ก็ต้องรู้อยู่แกใจว่าตำรวจคงไม่หลบหนี และก็ต้องไปมอบตัวเอง แต่นี่ก็ต้องมองว่ามีเจตนาอะไรหรือไม่ คนที่ดำเนินการต้องรู้เจตนาตัวเองอยู่แล้ว

ส่วนช่วงตอนที่มีการจับกุมตัวเองนั้นก็เป็นไปตามภาพที่ปรากฏ แล้วแต่สื่อจะพิจารณา ทุกคนเห็นภาพก็พิจารณาตัดสินใจได้ ขอไม่กล่าวถึงใคร.

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส