อดีตเพื่อนสนิทรับตกใจ “มินนี่” เป็นเจ้าแม่พนันออนไลน์รายใหญ่

27 ก.ย. 66

อดีตเพื่อนสนิทเผยตอนเด็กเป็นเพื่อนเล่นกันแทบทุกวัน รับตกใจ “มินนี่” เป็นเจ้าแม่พนันออนไลน์รายใหญ่

 

ความคืบหน้าหลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจผลค้นบ้าน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก รอง ผบ.ตร.กรณีมีการออกหมายจับลูกน้องซึ่งเป็นนายตำรวจ 8 นาย เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ของมินนี่


ต่อมาทีมข่าวได้ข้อมูลว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 3 ปี ครอบครัวของ “มินนี่” เคยอาศัยอยู่ในพื้นที่ตัวเมือง จังหวัดเลย ซึ่งถือเป็นชุมชนเก่า

ทีมข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดิมของครอบครัว “มินนี่” ที่เคยอาศัยอยู่มานานนับ 10 ปี แต่ปัจจุบันถูกปล่อยให้เช่าเป็นร้านคาเฟ่ ซึ่งจากเดิมครอบครัวของ “มินนี่”ได้เช่าบ้านหลังนี้อยู่ โดยเป็นอดีต สส.ในพื้นที่จังหวัดเลย

ทีมข่าวพบกับคุณโฟล์ค ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของ “มินนี่” ที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่อนุบาล เพราะบ้านอยู่ติดกัน เล่าว่าในทุกๆวัน “มินนี่” จะมาเล่นที่บ้าน โดยนิสัยส่วนตัวของ “มินนี่” เป็นสวย น่ารัก นิสัยดี

โดยตอนที่”มินนี่”ถูกจับคดีพนันออนไลน์ เมื่อเดือนกรกฎาคมตัวเองไม่ทราบ แต่มาทราบว่า “มินนี่” ตกเป็นข่าว หลังตำรวจมาบุกค้นบ้านบิ๊กโจ๊ก โดยครอบครัว “มินนี่” เพิ่งย้ายออกจากบ้านหลังนี้ได้ประมาณ 3 ปี โดยคาดว่าครอบครัวมีฐานะดีขึ้น แล้วไปปลูกบ้านหลังใหม่ จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย โดยไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน

ตอนนี้รู้สึกตกใจที่เห็น “มินนี่” เพื่อนบ้านที่เคยสนิทกันตกเป็นข่าวพัวพันเกี่ยวกับการพนัน เมื่อถามว่าเคยเห็นพันตำรวจเอกภาคภูมิมาที่บ้านหลังนี้บ้างหรือไม่ เพื่อนสนิทรายนี้บอกว่าไม่เคยเห็น แต่ที่ผ่านมาทราบข่าวว่ามินนี่เคยแต่งงานและมีลูกชาย 1 คน.

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส