ชาวบ้านยกศาลหลักกิโล ยายที่มาร่วมพิธีตัวสั่น ก่อนตะโกนลั่น 3 ตัว

24 ก.ย. 66

ชาวบ้านทำพิธียกศาลหลักกิโลเฮี้ยน ยายณีกับตาเก๊าะ ระหว่างนั้นเกิดเรื่องแปลก หญิงชราโดนสิงก่อนตะโกนลั่น 3 ตัว ชัดๆ เต็มๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.50 น. ที่ หลักกิโล ยายณี ตาเก๊าะ อยู่บนถนนเส้น ลำดวนศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ กิโลเมตรที่ 27 ชาวบ้านจำนวนมากมาร่วมทำพิธียกศาลให้ ผียายณีกับตาเก๊าะ ซึ่งเป็นผีเจ้าที่สุดเฮี้ยน หลังให้โชคชาวบ้านถูกมาหลายงวดติด ออกทั้งเลขบนหลักกิโล และไปเข้าฝันชาวบ้านหลายคนบอกเลขถูกกันยกหมู่บ้านมาแล้วหลายครั้ง

ชาวบ้านที่มากันวันนี้ ต่างพูดว่า “ไม่ยกศาลให้ก็ไม่ได้แล้วเพราะผียายณี กับตาเก๊าะให้ขนาดนี้” จึงได้ทำศาลเริ่มจากเล็กๆ ก่อน เพราะตามความเชื่อการจะยกศาลให้ตายาย ต้องยกให้เล็กไปใหญ่ เชื่อว่าโชคลาภจะหนุนจากน้อยไปมากเช่นกัน และที่ขาดไปไม่ เหล้าเบียร์ อาหารเครื่องดื่มที่เตรียมมา กะว่าเอาให้ตายยายอิ่มหนำสำราญจได้ประทานโชคให้งวด 1 ต.ค. ที่จะถึงนี้

ต่อมาได้มีหญิงชราที่เป็นชาวบ้านมาร่วมพิธี อยู่ๆ ยายก็มีอาการแปลกๆ คล้ายกับมีบางอย่างสิงบางอย่างดลใจให้ไปนั่งอยู่ด้านหน้าหลักกกิโล ก่อนที่ยายจะค่อยหลับตา และภาวนาจิตเหมือนกับกำลังสื่อสารกับสิ่งที่มองไม่เห็น จู่เสียงตบมือก็ดังขึ้นมา ก่อนจะมีเสียงตามมาว่า 881 ทำเอาเหล่ายูทูบเบอร์คนต่างมึนงง และถามว่ายายได้เลขมายังไง ยายจึงตอบมาว่า แดงแจ๋เลขลูกออกมาจากหลักกิโล จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำเอาหลายคนขนลุก และเตรียมนำเลข 881 ไปเสี่ยงโชคต่อไป

หลักกิโลเฮี้ยน ยายณีกับตาเก๊าะ

หลักกิโลเฮี้ยน ยายณีกับตาเก๊าะ

หลักกิโลเฮี้ยน ยายณีกับตาเก๊าะ

หลักกิโลเฮี้ยน ยายณีกับตาเก๊าะ

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส