เจอแล้ว!เซิร์ฟเวอร์วงจรปิดหลังผู้คุมคุกซี้"กำนันนก"รับโยนทิ้งบ่อน้ำ

9 ก.ย. 66

เจอแล้ว!เซิร์ฟเวอร์วงจรปิด 2 จุด หลัง"โบ๊ท"ผู้คุมเรือนจำเขาบิน คนสนิท"กำนันนก"รับเป็นคนโยนทิ้งน้ำ

ล่าสุดเวลา 20.00 น. พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา รองผู้กำกับการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนกลาง ลงพื้นที่บริเวณตรงโค้งวัดตาก้อง หมู่ที่ 1 อำเภอเมืองนครปฐม จ.นครปฐม
 
คุมตัว"นายโบ๊ท"ผู้คุมเรือนจำเขาบิน เป็นหนึ่งในลูกน้องคนสนิท"กำนันนก" ซึ่งได้รับสารภาพว่าเป็นคนโยนเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิดทิ้งบ่อน้ำ
 
โดยนำตัวชี้จุดและงมหาหลักฐานสำคัญ จากรายงานนายโบ๊ททิ้งเซิร์ฟเวอร์ไว้ 2 จุดคือ หมูู่ 1 หัวสะพานข้ามคลอง และหมู่ 5 หลังวัดคลองตาก้อง
 
เจ้าหน้าที่นักประดาน้ำและกู้ภัยอยู่ระหว่างการงมค้นหา เนื่องจากสภาพคลองน้ำค่อนข้างที่จะมีดินเลนจำนวนมาก ซึ่งเป็นอุปสรรคในการงมหาของเจ้าหน้าที่

หลังจากนี้หากงมเจอนักประดาน้ำจะชูมือให้สัญญาณ ก่อนที่ตำรวจจะนำกล่องโฟมที่เตรียมไว้ ซึ่งภายในบรรจุน้ำให้นักประดาน้ำนำ เซิร์ฟเวอร์ใส่ลงกล่อง โดยสาเหตุที่ไม่นำขึ้นมาจากน้ำโดยตรง เนื่องจากเกรงว่าเซิร์ฟเวอร์จะเสียหาย

 
ขณะที่นายโบ๊ท คนโยนเซิร์ฟเวอร์ หลังจากชี้จุดบอกเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนถึงประเด็นที่ว่าใครสั่งการให้นำเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าวมาทิ้งลงน้ำ ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินขึ้นรถทันที
 
ขณะทีเจ้าหน้าที่งมค้นหน้า กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.เจ้าหน้าที่เจอเซิร์ฟเวอร์วงจรปิด ซึ่งบรรจุในถุงดำอยู่ในกล่องโฟม
 
และล่าสุดเวลา 22.03 น. เจ้าหน้าที่เจอเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิดอีก 1 ตัว บริเวณคลองหลังวัดตาก้อง ห่างจากจุดแรก 1 กิโลเมตร.

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส