"บุ๊ค ณิชารีย์" แจงโอนเงินคืน "เอ พศิน" แล้ว หลังถูกแฉ ยันไม่เคยเอ่ยปากขอยืมเงิน

19 ส.ค. 66

บุ๊ค ณิชารีย์ ชี้แจงปมยืมเงิน 6 หมื่น หลังถูก เอ พศิน แฉยืมเงินซื้อกระเป๋าหรูแล้วไม่คืน ตอนนี้โอนเงินคืนแล้ว ยันไม่เคยเอ่ยปากขอหรือยืมเงิน

หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ เอ พศิน ได้ออกมาเล่านิทานว่าสาวสวยคนหนึ่งยืมเงินไปซื้อกระเป๋าหรูกว่า 65,000 บาท แต่พอเลิกรากันไปแล้วก็ไม่ยอมคืนเงิน

โดย บุ๊ค ณิชารีย์ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวดังกล่าวในมุมของตนเอง ระบุว่า ขออธิบายในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ เพราะเรื่องราวยังมีคนพูดถึงอยู่ และมันค่อนข้างกระทบต่อความรู้สึกของบุ๊ค บุ๊คจึงมาชี้แจงค่ะ บุ๊คไม่เคยเอ่ยปากขอ หรือยืมเงินมา ไม่ได้มีการบอกว่าวงเงินไม่พอหรือให้โอนให้ก่อนใดๆทั้งสิ้น

ซึ่งรายละเอียดมันเป็นเรื่องส่วนตัว และจากที่มาพูดถึงเรื่องเงิน 65,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินจริงที่เคยได้รับมา ในวันที่ 11/4/66 และทันทีที่บุ๊คได้ทราบเรื่องเงินจำนวน 65,000 บาทถ้วนที่ได้มีการพูดถึง บุ๊คได้ทำการ โอนคืนให้ทันทีหลังจากทราบเรื่อง ในเวลาเที่ยงคืนสิบนาที นับจากวันที่ทราบเรื่องเลย เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย และ มีการพิมพ์ชี้แจงไปในช่องทางส่วนตัวเรียบร้อย

บุ๊คมาขอชี้แจงมาในที่นี้และหลังจากนี้ ถ้ามีการพูดถึงกล่าวอ้างให้บุ๊คเกิดความเสียหายหรือเสื่อมเสียอีก บุ๊คจะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฏหมายนะคะ

ส่วนเรื่องบล็อคบุ๊คเป็นคนบล็อคจริง แต่บล็อคหลังจากเราเคลียร์กันจบแล้วสักระยะ เพราะถูก unfollow ก่อน และการบล็อคของบุ๊คเพื่อปิดการรับรู้เรื่องราวที่จะกระทบต่อจิตใจบุ๊ค

บุ๊ค ณิชารีย์

บุ๊ค ณิชารีย์

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม