"หนุ่ม กรรชัย" เคลียร์ใจ "แพรรี่ ไพรวัลย์" ครั้งแรก ! เปิดปมเข้าใจผิด ฟาดกันเบาๆ

16 ส.ค. 66

อุ้ย ! ขนลุก "หนุ่ม กรรชัย" มาเยือนเป็นแขกรับเชิญในรายการ มิสเปรียญ 9 เล่าปมเคยมีดราม่าเบาๆ กับ "แพรรี่ ไพรวัลย์" ส่งข้อความฝากถึงกันกรุบกริบ เปิดตำนาน "แพรรี่" ด่ากับทนายท่านหนึ่ง ลั่นออกอากาศว่า "กูไม่กลัวมึงหรอก" ทำให้ผู้ใหญ่ช่องเรียกคุย

โดยล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" เผยว่า "ตอนนั้นอ่ะพี่ก็เป็นคนแบบที่ชอบพิมพ์ชอบอะไรไปเรื่อยเปื่อย ตอนนั้นพี่ยังไม่ได้มาทำข่าวมารับรู้อะไรมากมายเท่าไร ก็มีพิมพ์แขวะไปอ่ะ ไม่ได้แขวะแพรรี่นะ แขวะกว้างๆ" 

หนุ่ม กรรชัย เล่าต่อว่า "แพรรี่เขาก็พิมพ์กลับมาว่า "ก็ยังดีกว่าพิธีกรบางคนที่ไปสายให้ไปนั่งรอ" พี่ก็เลยบอกสมปองว่า "พระสมปอง ไปบอกหน่อย อย่าปากจัดมาก จะมาด่าผมทำไม ผมไม่ได้อะไรกับเขาเลย" (หัวเราะ)"

หนุ่ม กรรชัย : "แล้วสมปองไปบอกไหม ?"

แพรรี่ : "บอก แต่มาบอกหลังจากนั้นนานมาก ตอนนั้นแกไม่บอก มาบอกตอนที่ดีกันแล้ว"

หนุ่ม กรรชัย : เข้าใจ (ยิ้ม) ตอนนั้นเขาคิดว่าพี่อ่ะไปเป็นพวกเดียวกับพระบางรูปที่อุตริ"

แพรรี่ : "ดีใจอ่ะ วันนี้ได้มาพูดเรื่องนี้ ไม่มีอะไรติดค้างกันแล้วใช่ไหมคะ"

หนุ่ม กรรชัย : "ไม่มี๊ (เสียงสูง) รักที่สุด"

แพรรี่ : "หนูขออโหสิกรรม หนูขอกล่าวคำอโหสิกรรมได้ไหมคะ กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม กรรมอันใดที่ข้าพเจ้าเคยพลั้งพลาดต่อพี่หนุ่ม กรรชัย"

หนุ่ม กรรชัย : "เชื่อป่ะ ผมไม่เคยติดใจอะไรเลย ก็ลืมไปแล้ว ถ้าไม่ได้พูด พี่ก็ลืมไปแล้วด้วยนะ"

เมื่อถามว่า โหนกระแส โดน กสทช.เรียกพบบ่อยหรือไม่ ?
"หนุ่ม กรรชัย"
เล่าว่า "สมัยก่อนบ่อย พี่เป็นนักแสดงที่มาทำสื่อสารมวลชน พี่ไม่รู้ว่าอันไหนพูดได้หรือไม่ได้ อย่างเราเอาเด็ก เอาผู้หญิงมาออกอากาศ แล้วถามเรื่องถูกกระทำ ก็เหมือนไปตอกย้ำเขาแบบนี้ก็ไม่ได้ บางทีเราก็ลืมคิดไป จนกระทั่งโดนเรียกไปติงเราก็เอามาปรับใช้"

"แต่ปัจจุบันก็เบาลง อย่างล่าสุดที่โดนเรียก ก็เรื่องแพรรี่ด่ากับทนายท่านหนึ่ง ลั่นออกอากาศว่า "กูไม่กลัวมึงหรอก" อันนี้เป็นต้นฉบับที่ผู้ใหญ่ช่อง 3 เรียกพี่ไปคุย แล้วบอกว่า "ฝากบอกแขกรับเชิญหน่อยนะ ให้เซ็นต์หนังสือไม่พูดคำหยาบนะ" เพื่อให้ กสทช.เขารับทราบว่า เราก็ควบคุมแล้วนะ เพียงแต่อาจคุมได้ไม่หมด"

หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย-แพรรี่ ไพรวัลย์

หนุ่ม กรรชัย-แพรรี่ ไพรวัลย์

ติดตามชม รายการมิสเปรียญ 9 ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น. ทาง Youtube Channel :แพรรี่ ไพรวัลย์ [Official Channel]

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส