ลูกชายช็อก! ออกตามหาพ่อ สุดท้ายพบเป็นศพอยู่ใน รถพ่วง

14 ส.ค. 66

 

หนุ่ม 29 เปิดจีพีเอสออกตามหาพ่อ อาชีพขับ รถพ่วง 22 ล้อ หลังขาดการติดต่อ สุดท้ายเจอแทบช็อก! พ่อเป็นศพ เสียชีวิตอยู่ภายในรถ 

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 14 ส.ค. 66 ร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ ลิ้นทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถพ่วง 22 ล้อ ที่จอดข้างทางช่วงเบี่ยงขึ้นมอเตอร์เวย์ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.40-39 ช่องคู่ขนานขาเข้า กทม. หมู่ 9 ต.บางวัว อ.บางปะกง 

พบรถพ่วง 22 ล้อ จอดอยู่ไหล่ทาง ภายในรถพบร่างนายเติม คำไทย อายุ 59 ปี นั่งเสียชีวิตที่อยู่บริเวณที่นั่งคนขับ โดยเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 วันแล้ว ตามร่างกายไม่พบบาดแผล ทางเจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งโรงพยาบาลบางปะกง เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้นต่อไป 

ลูกชายช็อก! ออกตามหาพ่อ สุดท้ายพบเป็นศพอยู่ใน รถพ่วง

ทั้งนี้นายนุกูล คำไทย อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย เล่าว่า พ่อได้ขับรถส่งสินค้า โดยจะไปส่งสินค้าที่ จ.เชียงใหม่ แต่เมื่อวันที่ 12 ส.ค. 66 ได้ขาดการติดต่อไป เพราะน้องชายพยายามโทรหาพ่อ แต่พ่อก็ไม่รับสาย ทำให้เกิดความกังวลว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี เพราะปกติพ่อจะรับสายตลอด 

ลูกชายช็อก! ออกตามหาพ่อ สุดท้ายพบเป็นศพอยู่ใน รถพ่วง

จนสุดท้ายได้ขอความช่วยเหลือกับทางบริษัท และเพื่อนที่ขับรถกับพ่อ จนได้พิกัดจีพีเอสของรถว่าจอดอยู่บนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.39-40 จึงรีบขับรถมาดูก็เห็นว่ารถนั้นจอดอยู่ แต่พอตะโกนเรียกก็ไม่มีใครตอบกลับ เลยหาวิธีเปิดประตูรถก็พบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย ซึ่งก่อนหน้านั้นได้ไปแจ้งความคนหายที่ สน.ลาดกระบัง แต่ไม่คิดว่าจะมาเจอพ่อในสภาพนี้ ซึ่งพ่อนั้นไม่มีโรคประจำตัว ก็คงรอให้ผลชันสูตรออกจึงจะรู้ว่าพ่อเป็นอะไรเสียชีวิต

ลูกชายช็อก! ออกตามหาพ่อ สุดท้ายพบเป็นศพอยู่ใน รถพ่วง

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส