"โชค รถแห่" ควงภรรยา "นัส จุฑารัตน์" เปิดใจหลังโพสต์เดือด จับได้สามีนอกใจ

10 ส.ค. 66

โชค รถแห่ ควงภรรยา นัส จุฑารัตน์ เปิดใจหลังโพสต์เดือด จับได้สามีนอกใจ พร้อมเคลียร์ข่าวลือยอมจ่าย 200,000 บาท สรุปคือเรื่องจริงหรือคอนเทนต์เพื่อปล่อยเพลงใหม่?


นักร้องชื่อดังขวัญใจสายแว๊น โชค รถแห่ ที่วันนี้ควง นัส จุฑารัตน์ มาเปิดใจที่แรก หลังภรรยาโพสต์เดือดจับได้สามีนอกใจไม่รู้จักพอ พร้อมเคลียร์ข่าวลือที่นัสยอมจ่าย 200,000 บาท เพื่อให้ผู้หญิงคนนั้นเลิกยุ่งกับสามี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow 

โชค รถแห่

3-4 วันที่ผ่านมา นัสออกมาโพสต์ว่าโชคนอกใจ นัสเล่ามาสิสาเหตุของการโพสต์?
นัส : เพราะจับได้ว่าเขากลับไปหาผู้หญิงคนหนึ่ง เราเลยรู้สึกว่าไม่โอเคแล้วก็โกรธ

ผู้หญิงคนนี้เรารู้จัก?
นัส : รู้จักค่ะ แต่ไม่เจอบ่อย เคยเจอครั้งนึง

ก่อนที่จะเกิดประเด็นกลับไปหาผู้หญิงคนนั้น มันเกิดอะไรขึ้น?
โชค : มีปัญหากันหลายๆ เรื่อง ความคิดหลายๆ อย่างเราอาจจะไม่ตรงกัน อย่างเช่น ผมชอบทำรถ อยู่กับโทรศัพท์ ติดเกม คิดโซเชียลเยอะไปหน่อย แล้วเขาเครียดกับการทำงานของเขาด้วย ทำให้เราจูนกันไม่ค่อยติด มันคาราคาซังกันนานพอสมควร แล้วมันมีเรื่องเฟซบุ๊ก ไลน์ เข้ามาเติมเต็ม เขารู้สึกว่าเหนื่อย เขาเลยไปสระแก้ว

ตอนนั้นใครงอนใคร?
นัส : ตอนแรกนัสงอน นัสโมโห แล้วนัสขับรถไปสระแก้ว แต่สระแก้วคือจังหวัดที่เขาต้องห้าม แต่สระแก้ว คือบ้านเกิดนัสเอง

ไม่เข้าใจคำว่าต้องห้าม?
นัส : ไปได้ แต่ต้องไปด้วยกัน เพราะเขาไม่ไว้ใจ เราเคยมีแฟนเก่าอยู่ที่นั่นเหมือนกัน แต่เพื่อนเราอยู่ที่นั่นเหมือนกัน

งอนกันนานเท่าไหร่วันนั้นถึงตัดสินใจหยิบกุญแจรถแล้วขับไป?
นัส : หนูด่าเขาเสร็จหนูก็ขับรถไปเลย

พอเขาไปคุณทำยังไง?
โชค : ตอนนั้นผมไปเวียนเทียนอยู่ที่วัด มาดูโทรศัพท์อีกทีคือเขาไปแล้ว ทิ้งข้อความไว้ในแชทเต็มไปหมดเลย บ่นนู้น บ่นนี่ หลายๆ อย่าง ผมอ่าน เรามาทำบุญ เราไม่อยากเถียง เราก็โอเคอย่างเดียว เขาก็ไป แต่พอผมเสร็จจากการทำบุญ กำลังขับรถกลับบ้าน ผมไลน์และโทรไปง้อ ตอนนั้นเขาแข็งอย่างเดียวเลย ยังไงก็ไม่ดีด้วย เขายืนยันว่าจะกลับไปหาเพื่อนที่สระแก้ว

แล้วนัสทำไมต้องไปสระแก้ว?
นัส : เพื่อนที่นัสคุยแล้วสบายใจที่สุด คืออยู่ที่สระแก้วหมดเลย นัสไม่ได้มีเพื่อนที่กรุงเทพ เลยรู้สึกว่าแค่อยากกลับไปหาเพื่อน กลับไปคุย ไปปรึกษาแค่นั้นเอง ตอนนั้นรู้สึกโกรธเขามาก แล้วเจ็บปวดกับสิ่งที่เขาทำ

โชค รถแห่

ตอนนั้นที่ไปในใจกึ่งนึงคิดไหมว่าเลิกก็ได้?
นัส : คิดค่ะ

ทำไมเราไม่ไปง้อเขาที่สระแก้ว ทำไมใช้แค่โซเชียลในการง้อ?
โชค : ตอนแรกเคยทะเลาะกันแบบนี้แหละ เขาเคยไปสระแก้วแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งแรกที่เขาไปผมขับรถไปง้อเขาที่สระแก้วจริงๆ แล้วบอกว่าต่อไปนี้ถ้าจะมาต้องมาด้วยกัน ถ้ามาคนเดียวแบบนี้เขารู้สึกไม่ดีเลย เขาก็สัญญาว่าจะไม่ทำแล้ว แล้วมีครั้งนี้ที่เขาไป ผมไม่ได้ไป

เราไม่ได้ไป เพราะเรางอนที่เขาผิดคำสัญญา หรือคิดว่ามันเป็นโอกาสที่เราได้อยู่คนเดียว ได้อยู่กับรถ?
โชค : ไม่ใช่ครับ จริงๆ งอนกันเพราะสาเหตุเรื่องส่วนตัวมากกว่า ไม่เข้าใจกันในเรื่องส่วนตัวมากกว่า

แล้วทำไมเราไม่ขับตามไป?
โชค : เพราะเราเคยบอกเขาแล้วว่าถ้าจะไปสระแก้วให้เขาไปด้วย

งั้นแสดงว่าอีกมุมนึงเราก็แอบงอนอยู่?
โชค : ก็ใช่

ห่างกันกี่วัน?
นัส : ไม่นานค่ะ ประมาณ 6-7 ชม.

โชค รถแห่

ในระยะเวลาไม่ข้ามวัน มันเกิดเหตุการณ์ที่สั้นมากๆ?
โชค : มันเป็นเวลาที่งอนเมีย ส่วนเขาก็น้อยใจผม ก็ง้อ แต่เขาอยากไปหาเพื่อน เราไม่ต้องคุยกันหรอก มันไม่มีที่ไหนที่สบายใจ ผมก็เลยหยิบโทรศัพท์ แอดเฟซไปหาแฟนเก่าที่เคยคุยกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ไประบายให้เขาฟัง ใช่เขาอาจจะซัพพอร์ตเรา ณ ตอนนั้น แต่ความเป็นจริงมันไม่ถูกหรอก ผมรู้สึกไม่น่าเลย

6 ชม.ที่ไม่ได้คุยกับนัส คุณใช้เวลาทักหาแฟนเก่า เขาคุยด้วยไหม?
โชค : คุยบ้าง ไม่คุยบ้าง มาๆ หายๆ เราก็เล่าให้เขาฟังกับปัญหาส่วนของเราว่ามันเกิดอะไรบ้าง

อันนี้คุยแบบแชทหรือไปเจอตัว?
โชค : ทั้งหมด แต่ไปหาจริงๆ ประมาณ 15 นาที ตรงนี้ผมไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นยังไง แต่ผมปรึกษาทั้งพี่ เพื่อนทุกคนแล้ว เรารู้สึกไม่มีใครเข้าใจเราจริงๆ ว่าเราชอบแบบนี้ อาจจะมีบางคนที่เขาเห็นใจเราก็ได้ ตอนนั้นไม่รู้ว่าผมคิดอะไรอยู่ ก็เลยอาจจะมีบางคนที่เขาเห็นในเราก็ได้ ไม่รู้ว่าตอนนั้นผมคิดอะไรอยู่ แต่มันไม่ดัเลยเ

แฟนเก่าคนนี้คบมานานเท่าไหร่?
โชค : ประมาณเกือบ 2 ปี

แล้วนัสรู้ได้ยังไงว่าคุยกับแฟนเก่า ?
นัส : ผู้หญิงโพสต์ในเฟซบุ๊กมส่วนตัวของเขา เราอ่านแล้วยังไงมันก็คือเรื่องราของเรา

แสดงว่าเราตามอยู่?
นัส : ไม่ได้จะตาม แต่มันมีช่วงที่เขาหายไป มีช่วงที่ติดต่อเขาได้และไม่ได้ มีช่วงที่โทรวีดีโอคอลแล้วไม่รับ มีช่วงที่ตัดสาย นัสรู้สึกว่ามันมีอะไรที่ไม่ปกติ ต้องมีอะไรสักอย่าง เพราะนัสรู้เรื่องผู้หญิงคนนี้ เพราะเขาโพสต์ตลอด ผู้หญิงไม่เคยอยู่เป็นเลย เพราะเขาจะโพสต์ตลอด ไม่ว่าจะเกิดดราม่าอะไรกับเรา เขาจะโพสต์เหมือนเขาเป็นส่วนหนึ่งตลอด แล้วพอนัสไปเห็นว่ามันเป็นเรื่องราวของเรา เราก็ขึ้นไปหาดขาเลย

โชค รถแห่

วันนั้นเขาโพสต์ว่าไง?
นัส : ประมาณว่าเป็นอุทาหอนสอนใจครั้งหนึ่งที่เขามีแฟน เขาไม่เคยทำกับแฟนแบบนี้เลย คือเขาตำหนิหนู เยาะเย้ยหนู

โกรธไหม?
นัส : โกรธมากค่ะ คือไปเจอกันอะไร หนูไม่เจ็บเท่าเอาเรื่องของหนูไปเล่าให้เขาฟัง หนูรู้สึกว่าอันนี้ไม่ให้เกียรติหนูเลย อันนี้หนูรับไม่ได้

เราเลยตีรถกลับมาจากสระแก้วมากรุงเทพ?
นัส : ต้องบอกว่าตอนที่ตีรถกลับมายังไม่รู้เรื่องนี้ เรื่องนี้รู้วันที่โพสต์เลย เรื่องนี้รู้ทีหลัง กลับมาอยู่ด้วยกันประมาณ 2 วัน

แล้วเราเคลียร์กับเขายังไง?
นัส : ขึ้นมาหาเขาเลย ตอนนั้นหนูอยู่ข้างล่าง เขาไหว้พระอยู่ข้างบน ก็ถามว่าพ่อไปเจอคนนี้มาใช่ไหม เขาก็บอกรู้ได้ยังไง พูดมาอย่าให้รู้จากปากคนอื่น แล้วเขาก็ยอมรับ
โชค : ก็บอกว่าเดี๋ยวไหว้พระก่อน คือมันอยู่หน้าพระเราไม่อยากโกหก ถ้าโกหกมันก็ไม่จบ ก็พูดตรงเลย ครับ ใช่ รับหมด

รู้ไหมว่าเขาโกรธมาก?
โชค : รู้ว่าเขาไม่โอเคมากกับเรื่องนี้ ตอนนั้นเราทำใจ เพราะทำอะไรไม่ถูก เขาเคยบอกว่าถ้ามีเรื่องนี้พอเลยนะ จบเลย
นัส : เรื่องนี้คือเดตไลน์ เพราะไม่ใช่ครั้งแรก
โชค : ผมไม่รู้ว่าทำไมเซ้นส์ผู้หญิงถึงแรงขนาดนี้
นัส : เซ้นส์กูแรงกว่ารถมึงอีก

โชค รถแห่

เป็นแฟนเก่า คุยอย่างเดียวไหม?
โชค : วันนั้นเราคุยอย่างเดียวครับ ความรู้สึกในใจมันอึดอัดไปหมด คิดว่าไม่มีใครเข้าใจเท่าคนนี้แล้วเลยเลือกที่จะคุยกับเขา เราก็เล่าให้เขาฟัง เขาก็เล่าตลอดเวลาที่ผ่านมาที่เราเลิกกันไป เขาก็เล่าในส่วนของเขาให้เราฟังว่าเขาไปเจออะไรมาบ้าง ปรับทุกข์แค่นั้น พอจบจากตรงนั้นก็แยกย้ายกลับบ้าน

ยืนยันต่อหน้าภรรยาได้ไหมว่าวันนั้นคุยอย่างเดียว?
โชค : ยืนยันครับ ผมบอกเขาตั้งแต่วันนั้นว่าคุยอย่างเดียว แต่เขาบอกผมตลอดว่าไม่เชื่อว่าคุยอย่างเดียว คือเราพูดไปเขาก็ไม่เชื่อ เพราะมันเคยมีแผลมาก่อน เพราะเกมครั้งแรกก็เพราะคนนี้ แล้วผ่านไปอีก 2 ปีก็คนนี้อีกครั้งนึง ก่อนที่จะเลิกคุยเราก็บล็อกทุกอย่างว่าจะไม่ทักไปแล้ว คิดว่าจะจบแค่วันนั้น แต่หลังจากที่เราบล็อกไปวันนึง หรือสองวัน คนนี้เขากลับโพสต์เรื่องราวที่เราเล่าให้เขาฟัง แล้วไม่รู้อะไรดลใจให้เมียเราเข้าไปส่อง แล้วเขาก็มาถามเรา แล้วเราก็บังเอิญไหว้พระอยู่เลยตอบว่าครับ

นัส จุฑารัตน์

นัสเชื่อไหมว่าเขาคุยเฉยๆ?
นัส : หนูทำใจเชื่อยากมาก เพราะหนูไม่รู้ว่าเหตุการณ์ตอนนั้นมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วมันไม่มีอะไรที่ยืนยันได้ แล้วมันไม่ใช่ครั้งแรก ซึ่งอันนี้ถ้าครั้งใหญ่ๆ ครั้งที่2 เคยกลับไปมีอะไรกันตอนคบกับหนูได้ 3 เดือน ตอนนั้นตลกมาก วีดิโอคอลว่าอยู่ไหน บอกว่ารถเสีย เทอร์โบหลุดอยู่แถวปากช่อง แล้วบอกว่าต้องพักโรงแรม หนูก็บอกว่าให้ไปหาไหม เป็นห่วง เขาบอกไม่เป็นไร ไม่ต้องไป งั้นแพลนกล้องให้หน่อย นัสเห็นรองเท้าผู้หญิงสีดำ เขาบอกว่ารองเท้าใส่ในห้อง เราบอกไม่มันไม่มีส้นสูงแบบนั้น แพลนใหม่ แล้วเห็นเขาก็รีบเขี่ยออกไป เราก็บอกแพลนไปที่เตียงสิ เขาก็ทำแบบขุๆ ขะๆ ตอนนั้นคือชัดเลย อันนั้นคือครั้งแรก

ตอนนั้นจบยังไง?
นัส : จบที่ไม่เอาเหมือนกัน แต่เขาก็ไปนั่งวิปัสสนากรรมฐาน ไปบวช ไปดลจิต ดลใจให้เรากลับมา เอาชื่อเราไปสวด ไปขอ
โชค : ตอนนั้นห่มขาว 3 วัน

3 วันจนซื้อใจเขากลับมาได้?
นัส : เป็นเดือนค่ะ
โชค : ที่ทำตรงนั้น เข้าศีลไม่ถึงกับปลงหรอก หมายถึงอะไรที่ไม่ดีก็อยากจะละแล้ว

นัส จุฑารัตน์

คนเก่าเขาทราบไหมว่าเรามีแฟนใหม่แล้ว?
โชค : ทรายครับ เพราะตอนจบกันเคลียร์กันหมด เรื่อง 200,000 นี่แหละ

200,000 มันคืออะไร?
โชค : ตอนที่ผมคบกับเขาอยู่ ทางผู้ใหญ่เขาให้หมั้นกันไว้ ตอนนั้นผมเป็นนักร้องอยู่ แล้วพอวันนึงมันไปกันไม่ได้ เราเลยแยกจากกัน ของหมั้นและเงินเราก็ยกให้ฝ่ายหญิงทั้งหมดเลย แล้วเขาเหมือนจะบอกว่า ฝ่ายหญิงเหมือนมีตำหนิไปแล้ว เขาเลยบอกให้เราชดใช้ค่าเสียหายได้ไหม ผมเลยบอกว่าได้ เพื่อไม่ให้มันมีปัญหาบานปลาย ผมเอาเงินจ่ายเขาไปก่อน 50,000 แล้วมันติดอยู่อีก 150,000 แล้วมีรถมอเตอร์ไซค์ที่ติดไฟแนนซ์แต่ว่าเป็นชื่อแม่เขา ก็รวมทั้งหมดที่ค้างเขาอยู่ประมาณ 220,000-230,000 พอตรงนั้นจบแล้ว

แต่มันยังคาราคาซังเรื่องนี้ ต่างคนก็มีคนใหม่ ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้หมดแล้วว่าเราเหลือแค่ปัญหาเรื่องเงินที่ติดค้างกันอยู่ แล้วผมมาคบกับนัสได้สักระยะนึง แล้วเขาถามว่าปัญหากับผู้หญิงคนนั้นยังไง ผมก็เล่าให้ฟัง เขาเลยบอกว่าฉันมีเงินอยู่ เดี๋ยวฉันเคลียร์ตรงนี้ให้เธอแล้วกัน เขาเลยทำสัญญาขึ้นมาเป็น 2 ฉบับ

นัส : บันทึกข้อตกลงให้จบ
โชค : ของผมที่ค้างเขา 150,000 แล้วค่ารถอีก 80,000 วันนั้นเขามากับแม่เขา ผมก็ไปกับนัส ต่างคนต่างเซ็น ไม่ได้ว่าจ้างเลิกหรืออะไรนะครับ เพราะมันคาราคาซังมาก่อนที่จะคบกับนัสอีก
นัส : ครั้งนี้หนูถึงโกรธมากไง เพราะมันมีปัญหาเรื้อรังมากกับผู้หญิงคนนี้ หนูรู้สึกว่าทำไมต้องไปยุ่ง เป็นคนอื่นให้มันจบ ทำไมต้องเป็นคนนี้ด้วย

คนนี้หรือเปล่า พอมันเป็นข่าวแล้วคุณแม่เขาโทรมาหานัส?
นัส : ใช่ เขาโทรมาขอให้ลบข่าว หนูไม่ได้เป็นคนทำให้เป็นข่าว หนูอาจจะโพสต์ด่าในส่วนของสามีหนู แต่เรื่องที่ขุดคือชาวเน็ตขุดกันเอง ไม่เกี่ยวกับหนู ซึ่งคุณแม่บอกว่าเขาไม่ได้ไปเจอกัน แต่ทางนี้สารภาพกับหนูหมดแล้ว ก็ไม่รู้ว่าทางนั้นพูดกับคุณแม่ยังไง แต่คุณแม่มาพูดกับหนูว่าเขาไม่เจอกัน เขาไม่ยุ่งวุ่นวายกันแล้ว

ครั้งนี้เราง้อเขายังไง?
โชค : ครั้งนี้หนักเลย หนักที่สุดในชีวิตเลย คิดในใจอยู่แล้วว่าเขาไม่ให้โอกาสเราหรอก การง้อครั้งนี้เขาก็พูดว่ามีแค่ทางเดียว ให้เซ็นทุกอย่างให้ดป็นของลูก

โชค รถแห่

ทุกอย่างคือมรดกที่เรามี?
โชค : ใช่ที่สร้างด้วยกัน เพราะตอนนี้ทั้งบ้าน ทั้งโฉนดก็เป็นชื่อร่วมกันอยู่ เขาบอกว่าเพื่ออนาคตเธอจะได้ไม่มาทำร้ายฉันอีก ถ้าวันนึงเธอไปมีคนอื่น
นัส : มันคือสิ่งที่สร้างมาด้วยกัน ถ้าวันนึงเขาคิดจะทรยศหักหลังก็ควรไปแต่ตัว เพราะมันคือสิ่งที่ช่วยกันทำมา

จริงไหมตอนที่ง้อคืออุ้มลูกมาเลย?
โชค : ตอนนั้นคือคุยเรื่องที่จะโอนให้เขาเสร็จแล้ว แต่เขาเหมือนยังไม่หาย ยังมีอะไรติดค้างเขา เป็นผู้หญิงหายงอนยากมาก
นัส : มันเป็นความรู้สึก
โชค : ผมก็เลยอุ้มลูกให้พี่ถ่ายวีดิโอให้ขอร้องเพลงง้อเมียสักเพลง เผื่อเขาจะรู้สึกดีขึ้น

ตอนนั้นใจอ่อนไหม?
นัส : สงสารลูก ถ้าสมมติเราเลิกกันไป คงไม่มีใครที่จะรักลูกเราเท่าพ่อของเขาอยู่แล้ว ก็อยากให้โอกาสแล้วลองประคับประคองไปอีกสักครั้ง

สุดท้ายจบยังไง เซ็นไหม?
โชค : เซ็น ทำสัญญาขึ้นมาใหม่

แล้วทำไมวันที่ง้อต้องถ่ายคลิป?
โชค : จริงๆ เราง้อกันก่อนหน้านั้นแล้ว แต่เขาไม่ได้หายงอน เลยอยากทำคลิปเพื่อง้อเขาอีกครั้ง ให้มันคลีนใจทั้งหมดว่าฉันจะทำเพื่อเธอ เพื่อลูกจริงๆ นะ ฉันสำนึกผิดจริงๆ แล้ว

นอกจากเรื่องลูกแล้วมีสาเหตุอื่นไหมที่เราให้อภัยเขา?
นัส : หนูยังรักเขาด้วยแหละ ส่วนนึงก็คิดว่ามันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ แต่ถ้าโตกว่านี้แลัวทำอีกอันนั้นคงไม่น่าให้อภัย แต่นี่ด้วยอายุ ด้วยอะไร พยายามตรองหลายๆ อย่าง ก็คิดว่าถ้ามีอีกคงไม่เอาแล้ว

s__3678431_0

นัสเป็นคนที่ปากร้ายแต่ใจดีไหม?
โชค : ดุ ในเรื่องที่เขามองว่าไม่เป็นประโยชน์กับครอบครัว เช่น เรื่องการใช้เงิน ซึ่งจริงๆ แล้วเขาเป็นคนจิตใจดี ใจกว้าง ผมรักเขาที่เขาเป็นแบบนี้
นัส : นัสดุแค่ 2 เรื่อง แต่งรถกับเติมเกม คือมันเยอะมาก มีอยู่ครั้งนึงเขาโมโหว่าเขาไม่ได้ใช้เงินเลย วันนั้นนัสโอนเงินให้เขาเลย 600,000 เราโอนประชด เขากดอะไหล่ไป 2 วัน 300,000 หนูวิบเลยทำได้ยังไง เราให้ประชด เออมันใช้ประชด มันสู้

แล้วอีก 300,000 ไปไหน?
โชค : ตอนนั้นเก็บไว้ทำบ้านให้แม่

เติมเกมเท่าไหร่?
โชค : ประมาณ 20,000 ต่อ 2-3 เดือน ครั้งนึงเติม 2-3 พัน

โชคพูดต่อหน้าทุกคนว่าต่อไปนี้จะไม่ทำให้ภรรยาเสียใจ?
โชค : ต่อจากนี้จะไม่นอกใจ จะไม่ทำให้แม่เสียใจ พ่อสัญญา รักแม่นะ

ปกติเขาทำอย่างนี้บ่อยไหม?
นัส : ก็เวลาที่ทำผิดมาก็จะเป็นประมาณนี้ หนูรู้สึกว่านี่คือสิ่งที่มัดตัวเขานะ ถ้าเขาทำไม่ดีในอนาคต

โอเคพอดีกันก็มีการโพสต์ว่าปัญหาต่างๆ ที่ผ่านมามันคืออดีต ตอนนี้เราจับมือและเดินหน้าต่อไปในฐานะครอบครัว เห็นบอกว่าโซเชียลเดือดมาก พอกลับมาคืนดีกัน?
นัส : มีแต่คนว่ามันเป็นคอนเทนต์ จะปล่อยเพลงหรือเปล่า แต่ด้วยความรู้สึก ด้วยพล็อตเรื่องทั้งหมด มันไม่มีอะไรที่เป็นคอนเทนต์เลย มันหนักนะ นัสร้องไห้มา 5 วันติดไม่กินข้าวเลย

คอมเมนต์ที่แรงที่สุด?
นัส : ที่รู้สึกว่าเจ็บปวดเหรอ ก็จะแบบว่าสมน้ำหน้า กูบอกแล้วว่าไปกันไม่รอดหรอก

มีน้องในช่วงโควิด แล้วเป็นคนที่มีน้องยากด้วย แล้วคบกันแค่ 6-7 เดือน?
นัส : ใช่ ติดโควิดก่อน เขาติดก่อน แล้วอีก 3 วันนัสติด ทุกอย่างที่กิน เราทานเหมือนกันหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นยา อาหาร เราทานเหมือนกันหมดเลย แต่มีนัสคนเดียวที่อาเจียนออกมา แล้วรู้สึกว่ามันแปลกๆ แต่ว่าเราให้น้องที่อยู่ด้วยไปซื้อที่ตรวจมา จำไม่ได้เลยว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เพราะไม่เคยจำ เพราะเป็นคนที่มีลูกยากมาก คุณหมอเคยบอกว่าถ้าจะมีต้องเป็นวิธีวิทยาศาสตร์ พอเราตรวจก็ขึ้นเลย 2 ขีดเข้มๆ มาแบบงงๆ มาจริงๆ เหรอ แล้วอายุตอนนั้น 32 ตอนนั้นก็ตื่นเต้นไปฝากท้อง ทางนี้เขาอยากมีอยู่แล้ว แต่นัสรู้สึกว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส