อมาโด้ ดึงเน็ตไอดอลกัมพูชาลงนาม MOU เพิ่มยอดขายหวังขยายฐานตลาดอาเซียน

10 ส.ค. 66

อมาโด้ลงนามสัญญาพันธมิตรทางการค้าไทย-กัมพูชาหวังปูพรมนำสินค้าภายใต้แบรนด์อมาโด้บุกตลาดอาหารเสริมในประเทศกัมพูชาอย่างเป็นทางการโดยดึง 2 Influencer ชื่อดังชาวกัมพูชา Ms. LONG MANIN และ Ms. LONG MANICH ร่วมขยายตลาดอาเซียนในครั้งนี้

ซึ่งพิธีลงนาม MOU ระหว่างบริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณกาลย์กัลยา ภูโชคอนันต์รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารและ 2 Influencer ชาวกัมพูชาดังกล่าว จัดขึ้น ณ คลังสินค้า อมาโด้ ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ (amado) กล่าวว่า “บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์อมาโด้ (amado) ประกาศลงนามสัญญาพันธมิตรทางการค้าไทย-กัมพูชา แต่งตั้งให้ Ms. LONG MANIN และ Ms. LONG MANICH Influencer ชาวกัมพูชาเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์อมาโด้ (amado) ในประเทศกัมพูชาทั้งในช่องทางการตลาดออฟไลน์และออนไลน์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวโดยการจับมือกันในครั้งนี้ถือเป็นการขยายตลาดในประเทศกัมพูชา ซึ่งก่อนหน้าสินค้าของอมาโด้ได้เคยมีการทำการตลาดในประเทศกัมพูชามาก่อนซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี”

“ในการร่วมมือกันในครั้งนี้จึงเป็นอีกก้าวของอมาโด้ที่มีความมุ่งมั่นในการขยายโอกาสทางธุรกิจไปยังตลาดอาเซียน สามารถตอบสนองความต้องการสินค้าเพื่อสุขภาพที่กำลังเติบโตเป็นอย่างมากอย่าง2 Influencer ชาวกัมพูชา Ms. LONG MANIN และ Ms. LONG MANICH ที่เราร่วมงานในครั้งนี้ มีความเข้มแข็งและเชี่ยวชาญในด้านธุรกิจการค้าขายและการทำการตลาดช่องทางออนไลน์ ในประเทศกัมพูชาที่มีผู้ติดตามเป็นอย่างมาก เราจึงตัดสินใจได้ไม่ยากและแต่งตั้งให้ทั้ง 2 ท่านเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์อมาโด้” นายธนาตรัยฉัตรเผย

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม