“คิตตี้” ภรรยา “เอส กันตพงศ์” อัปเดตอาการสามี หลังผ่าตัดใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจ

5 ส.ค. 66

คิตตี้ คริสติน่า ภรรยา เอส กันตพงศ์ อัปเดตอาการสามี หลังผ่าตัดใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจ การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี แต่ยังคงมีอาการเจ็บแผลอยู่บ้าง

 
หลังจากที่ คิตตี้ คริสติน่า ภรรยาของพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ได้ออกมาแจ้งข่าวสามีว่าเตรียมเข้ารับการผ่าตัดใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ ล่าสุด คิตตี้ ได้ออกมาอัปเดตอาการ เอส กันตพงศ์ หลังการผ่าตัดว่าผ่านไปได้ด้วยดี

โดยระบุว่า “I would like to update that the operation of my husband @s_kantapong went well. S is still in quite some pain but is recovering well so far without any complications. This picture was taken before the operation and Valentina took the part of supporting her Papa very serious and also tried to cheer him up afterwards.
Thank you everyone for the overwhelming support. We are truly thankful”

“ฉันขออัปเดตเรื่องการผ่าตัดของสามีของฉัน @s_kantapong ผ่านไปได้ด้วยดี S ยังคงมีอาการเจ็บแผลอยู่บ้าง แต่ขณะนี้มีอาการฟื้นตัวได้ดีโดยไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ ภาพนี้ถ่ายก่อนการผ่าตัดและวาเลนตินาเข้ามามีส่วนร่วมในการสนับสนุนอย่างจริงจังและให้กำลังใจพ่อของเธอจนถึงตอนนี้ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนอย่างล้นหลาม พวกเราขอบคุณจริงๆครับ” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

คิตตี้ คริสติน่า

เอส กันตพงศ์

 

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส